Home Tin Tức Thám tử Chỉ có người yêu thương mới khóc cùng mình

Chỉ có người yêu thương mới khóc cùng mình

208

Đúng là chỉ có người yêu thương em, thực sự mới khóc cùng em, còn anh coi em như là người đóng thế…

Nhớ lại cái thời gian mà em yêu anh say đắm, cũng chỉ vì anh là một người đàn ông quá ga lăng, và lịch thiệp. Anh xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật, của nhỏ bạn em, anh nổi bật, hay nói hay cười ra dáng một người đàn ông thành đạt. Chiếm cảm tình của bao nhiêu cô gái trẻ trong đêm đó. Nhưng một lý do cuốn hút nào đó từ em, khiến anh không khỏi cầm lòng. Anh đưa em về nhà sau cơn mưa tầm tã. Để lại một chút yêu dấu tàn dư, một chút hứa hẹn cho ngày mai…

Em cứ say đắm theo tình yêu của anh, quên đi mọi thứ. Có lẽ đúng vậy thôi, vì người say tình đâu biết mình đang say.Người bạn thân nhất với em đã từng khuyên em rằng, hai chúng ta không thuộc về nhau, cô ấy nhận thấy ở anh sự khác biệt rất lớn, một thứ tình cảm nửa như thương hại, nửa như muốn nhốt chặt tình yêu đó, vào làm của riêng anh. Em không tin vào điều đó, nhưng chỉ khi cô ấy nhờ văn phòng thám tử biên hòa điều tra ra được, em mới thực sự hối hận về người yêu thương của mình. Em tức tốc đến gặp anh để làm rõ mọi chuyện, và lúc đó anh cũng chẳng có gì phải giấu nữa.

chỉ có người yêu thương khóc cùng mình

Chỉ có người yêu thương mới khóc cùng mình

Anh bộc bạch tất cả mọi thứ. Về chuyện anh có người yêu cũ đã chia tay anh, và em giống cô ấy lắm, em giống mọi thứ về ngoại hình. Nó giúp anh lấy lại được niềm vui, nhưng nó không làm con tim anh yêu nó. Và rút cuộc em chỉ là…người đóng thế!

Em đã khóc và khóc nhiều lắm, vì tại sao em lại bị đối xử như vậy, tình yêu của em được anh mang ra để đùa dỡn, chỉ để làm anh vui thôi. Nước mắt cứ rơi trên má hồng, lúc đó bất ngờ có cái ôm nhẹ nhàng từ đằng sau, nước mắt ai đó ướt trên áo mình. Quay lại đó chính là nhỏ bạn thân từ nhỏ, nó đã rơi nước mắt khi biết đứa bạn thân nhất của nó là em, đã bị lừa dối tình cảm. Sự chia sẻ nhẹ nhàng ấy khiến em cảm nhận ra rằng, chỉ có người yêu thương mình, mới khóc cùng mình, và cũng chỉ có người yêu thương mình, mới không muốn mình đau khổ.

Share Button

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here