suoi-am-con-tim-em-tro-lai

Mùa đông sẽ sưởi ấm con tim trở lại

Tháng 12 đã đi đến cuối con đường của nó, để chuẩn bị cho sự chuyển giao năm mới. Đồng nghĩa với việc mùa đông lạnh giá chính thức bao phủ, tuy nhiên anh có tin rằng chính mùa đông sẽ sưởi ấm con tim em trở lại.

(Văn phòng công ty thám tử uy tín tại tây ninh) – Anh còn nhớ cái ngày mà anh đã rời bỏ em, để đi theo một người khác. Chỉ cách đây có mấy tháng mà thôi, khung giờ ấy, không gian ấy luôn in đậm vào tâm trí em, đã có lúc em tưởng chừng như thế giới xung quanh mình sụp đổ. Tinh thần làm việc không còn nữa, em như buông xuôi tất cả, tiều tụy, chán nản và buồn tủi.


mua-dong-se-suoi-am-con-tim-em-tro-lai

Mùa đông sẽ sưởi ấm con tim trở lại

Cô lập với mọi người, với cả thế giới lúc đó dường như là sự lựa chọn ưu tiên trong đầu em. Và rồi chính trong cái thời gian khủng khiếp ấy, em mới nhận ra rằng. Tại sao mình lại vậy? Mình không đáng để nhận được sự phản bội đó và, anh không xứng đáng để nhận được tình yêu của em trước đó. Từ đó em mở lòng với mọi người, với công việc tận hưởng lại niềm vui từ cuộc sống. Và em cảm nhận thấy dường như con tim mình đã vui trở lại, kể cả khi cái lạnh tê buốt của mùa  đông đang đến dần.

Tháng 12  đã gần hết để chuyển qua tháng mới, môt năm cũ với quá nhiều biến động, vui  buồn đan xen hòa lẫn nhau. Khiến con người đôi lúc như vừa trên thiên đàng lại ghé xuống địa ngục. Cái xe lạnh của mùa đông là nỗi ám ảnh của nhiều người, những người mà đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc như vậy. Nhưng với em thì không vậy, và em không cho phép mình được như vậy. Em sẽ trưởng thành hơn, buồn chín chắn hơn, mệt mỏi khoa học hơn để dành cho con tim khỏe mạnh trở lại, giúp nó yêu cuộc sống mãnh liệt hơn. Anh sẽ mãi chỉ là một kỷ niệm buồn khó quên, nhưng không phải là không quên được. Rồi khi mùa đông đến sẽ sưởi ấm con tim em trở lại, để rồi nó sẽ tiếp tục trên con đường tìm niềm vui, niềm hạnh phúc của riêng nó trên một hành trình không bao giờ kết thúc.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng dịch vụ thám tử biên hòa TNT

Leave a Comment