Dịch vụ xử lý tình nhân thu hút khách tại Trung Quốc

Dịch vụ xử lý tình nhân nghe có vẻ hơi lạ, nhưng nếu bạn là người trong cuộc mà bối rối không có cách nào giải quyết. Đó có thể chính là sự cứu cánh đầu tiên của bạn đấy.

Theo công ty thám tử uy tín nhất năm 2016 tại bình dương xin chia sẻ như sau. Ở Trung Quốc với tỉ lệ dân đông nhất thế giới hiện này, cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới. Sự giàu có mang lại cho người ta một cuộc sống sung túc hơn, trải nghiệm mọi thứ đắt đỏ xa hoa nhưng lại dễ dàng quá đà rơi vào cuộc sống hưởng thụ tình dục. Không khó để chúng ta thấy được rằng, trên báo mạng, facebook, twitter,..tràn ngập những hình ảnh đánh ghen, ngoại tình, xử lý tình nhân,..Và đó còn là những từ khóa hot trong mục tìm kiếm hiện nay.

dịch vụ xử lý tình nhân

Dịch vụ xử lý tình nhân thu hút khách

Tuy nhiên một điều dễ dàng nhận thấy là mức phí của dịch vụ này khá cao. Theo thông tin mạng cho biết sẽ khoảng 3,5 tỷ đồng, điều đó có nghĩa là hướng tới đối tượng khách hang với mức thu nhập khá trở lên tại Trung Quốc. Và tất nhiên mức phí này ở Việt Nam nếu có dịch vụ này thì chắc sẽ chênh nhau khá nhiều, vì mức thu nhập khá ở Việt Nam thấp hơn khá nhiều. Nhưng nhìn chung một điều rằng mức phí đó cũng không quá cao khi nhu cầu của đa số người rơi vào hoàn cảnh này rất cấp thiết. Có thể do nhân tình quá ranh mãnh và mục đích chuộc lợi cá nhân như tiền bạc, nhà cửa, đất cát,… đối với cả chủ thể là những ông chồng trăng hoa, thậm chí cả những bà vợ cũng không ít.

Tình huống có thể chỉ là mâu thuẫn vợ chồng nhỏ, chưa tìm cách tháo gỡ được dẫn tới bị nhân tình lợi dụng điểm này để..đào mỏ.

Vậy dịch vụ xử lý tình nhân sinh ra như một nhu cầu cấp thiết, và các biện pháp họ sử dụng cũng phải tuân theo luật pháp tại nước sở tại. Không sử dụng các hình thức bạo lực, xã hội đen,.. Chính vì thế nó luôn thu hút khách hàng được đảm bảo bằng hợp đồng, tôn trọng pháp luật.

Cái tên dịch vụ xua đuổi tình nhân, hay dịch vụ xử lý tình nhân đang hot hơn bao giờ hết hiện nay tại đất nước đông nhân nhất thế giới, đồng thời cũng là đất nước muôn hình muôn vẻ những hiện tượng lạ, độc này.

Bài vết được tổng hợp từ nhiều nguồn bởi công ty thám tử chuyên nghiệp tại biên hòa, thám tử tây ninh uy tín nhất năm 2016.

Leave a Comment