yêu một người thật quá khó phải không

Yêu một người là quá khó phải không

Nếu ai đó nói với bạn rằng yêu người mình yêu hay yêu người yêu mình. Thì bạn sẽ phải đọc lại tiêu đề của bài viết này nhé.

Có thứ tình yêu mà khiến con người ta vui nửa vời, có lẽ thứ tình yêu đó là do chính chủ thể tự tạo ra để mang lại hạnh phúc cho trái tim của mình. Nó như là một cuộc đối thoại giữa hai chủ thể mà một bên không có phản hồi hay đơn giản một cách khác là phản hồi không trọn vẹn. Có bạn đã từ hỏi tới văn phòng thám tử biên hòa rằng không trọn vẹn nghĩa là sao

yêu một người thật quá khó

Yêu một người là quá khó phải không

Xin trả lời với bạn ngắn gọn rằng : Không trọn vẹn nó giống như người ấy đang đáp trả lại bạn một thứ tình cảm, thương hại hay mang ý nghĩa cảm ơn. Họ cố gắng  thay đổi mình thân mật, và ngọt ngào hơn với bạn mà thôi. Họ ngại bạn, sợ bạn sẽ hụt hẫng, đau buồn. Vậy cuối cùng chắc bạn cũng không hề muốn một tình yêu  giống như trách nhiệm đối với bản thân mình. Yêu một người là quá khó đối với cả hai. Một bên thì nồng ấm, chân thành và một bên thì đáp lại như một sự cảm ơn về điều đó.

Thực ra muốn biết được trái tim mình đang thực sự yêu người đó hay không, thì quả thật quá dễ dàng nhưng đôi lúc con tim lại khác biệt với trí não. Yêu người mình yêu hay yêu người yêu mình vẫn là một câu hỏi, khiến không biết bao nhiêu người phải phiền long cho cả hai trường hợp là chủ thể và bị thể.

Như một giấc mơ không có hồi kết, cái sự ảo tưởng của một tình yêu đơn phương từ một phía nó thật sự..dở hơi. Thật khó có sự lựa chọn cho mình đặc biệt đối với những người yếu đuối trong tình yêu, một con đường khi bạn đã lỡ bước chân vào, một câu chuyện tình đẹp khi bạn đã lỡ đặt bút vào. Không ai lỡ bỏ giữa chừng cả nhưng nếu theo tiếp thì cũng chr là một giấc mơ hão huyền mà thôi. Đúng là yêu một người là quá khó!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tư tại bình dương TNT

Mọi bài viết lấy từ website này xin hãy để lại link để tôn trọng quyền tác giả. Xin cảm ơn và trân trọng!

Leave a Comment