tháng 12 mình về cùng một nhà em nhé

Tháng 12 rồi mình về một nhà nhé em

Tháng 12 rồi mình về một nhà nhé em,  đã có lúc anh nghĩ hay chúng mình yêu đủ rồi, để cùng nhau đi trên một con đường xây dựng một tổ ấm nhỏ bé nhỉ.

Yêu nhau cũng đã lâu rồi, anh và em cứ như hai đứa trẻ con quấn quýt bên nhau không rời. Ăn chung, đi chơi chung, làm việc chung và chỉ có là chưa…ngủ chung mà thôi. Hì…

Những đứa trẻ chơi với nhau lâu rồi, chúng mến nhau lắm. Chúng suốt ngày chơi trò ú tim đuổi bắt nhau, thiếu một đứa là buồn hẳn, là cô đơn lắm. Hai đứa mình cũng vậy anh rất sợ mất em, sợ cảm giác đánh rơi một thứ gì đó mà mình yêu quý nhất. Chắc em cũng vậy chứ, nếu thế thì tại sao chúng ta không ngưng trò chơi đuổi bắt đó lại. Hãy đứng lại để chờ đợi nhau, để cùng nhau trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của tình yêu. Cái thứ mà lâu nay nó cứ quanh quẩn bên cả hai mà không đứa nào chịu nắm bắt lấy nó. Vậy là mình về một nhà nhé em để trái tim không đập loạn nhịp nữa, để tháng 12 là tháng cuối năm, bạn bè đông đủ, gia đình sum họp. Mọi người cùng chung vui cho hạnh phúc của hai đứa dưới một chút lạnh giá của mùa đông. (Bạn đang theo dõi viết được cập nhật bởi công ty thám tử uy tín tại bình dương)

 

tháng 12 mình về cùng một nhà em nhé

Tháng 12 rồi mình về một nhà nhé em

Để rồi ra lập xuân, chúng ta đón chào một cuộc sống mới, một cuộc sống ấm áp, hạnh phúc và tương lai tốt đẹp như chính thiên nhiên mang đến cho ta vậy. Mùa xuân luôn là mùa mang lại những cảm xúc nhẹ nhàng, nó tượng trưng cho sức sống mới, nảy trồi đâm hoa kết trái. Khi hai ta về một nhà, một cuộc sống hứa hẹn trước mắt với nhiều thử thách trong tương lai, chờ đợi hai vợ chồng cùng nhau vươt qua.

Và cuối cùng đó cũng đang chỉ là ý kiến của cá nhân anh thôi phải không em, vì đã bao mùa xuân qua đi rồi. Mỗi lần trải qua điều đó, mùa xuân rời bỏ hai ta khiến anh cảm thấy thực sự hụt hẫng, với bao hi vọng mong chờ một điều gì đó xảy ra. Nhưng dường như điều đó quá khó phải không nhỉ. Vẫn biết các cặp đôi trẻ khi cưới nhau, khi họ về chung một nhà phải đối mặt với quá nhiều khó khăn trước mắt, từ phương diện tình cảm cho đến kinh tế gia đình. Nhưng có thứ hạnh phúc nào là trải hoa hồng đâu em. Tình yêu được rèn dũa, thử thách qua thời gian mới giúp hạnh phúc, tổ ấm bền vững được em à.

Chỉ còn một tháng nữa, mùa xuân lại chuẩn bị đón chào mọi người. Mang đến sự ấm áp, tươi mới cho thiên nhiên vạn vật. Với riêng chúng ta thì sao hả em, mình về một nhà em nhé!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Tham khảo thêm các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tây ninh, công ty thám tử uy tín tại biên hòa

Leave a Comment