cơ hội yêu lần thứ hai

Cơ hội yêu lần thứ hai, anh có tiếp tục chứ

Cơ hội yêu lần thứ hai nếu có, em sẽ chấp nhận điều đó để vun đắp thêm cho tình yêu của hai đứa mình. Vậy còn anh thì sao, anh sẽ quay lai với em chứ?

Tình yêu đôi khi chưa đủ chín chắn của tuổi trẻ, cái tuổi mà còn ngây thơ và trong trắng. Yêu hết mình mà chẳng suy nghĩ gì cả, thế rồi khi hai đứa đều trưởng thành cả, có công việc ổn định, có suy nghĩ riêng và bị chi phối bởi nhiều thứ xung quanh. Tình yêu lúc đó như rẽ sang một hướng khác hay người ta còn gọi là chín chắn hơn, nó không phải là tình yêu trẻ con như trước nữa. Rồi đến khi hai đứa giận nhau, mâu thuẫn trong tình cảm, anh chỉ im lặng, không phản ứng gì cả. Nó khiến em long buồn tê tái, em không biết phải làm như thế nào để giải quyết mối quan hệ tình cảm bế tắc một cách đơn phương như vậy.

cơ hội yêu lần hai

Cơ hội yêu lần thứ hai, anh có tiếp tục chứ

Em biết rằng anh cũng yêu em nhiều lắm, vậy tại sao anh lại hành động như vậy. Nó giống như một con thuyền trước sóng gió lớn, nếu người thủy  biết cách hỗ trợ nhau, đoàn kết lại thì sẽ vượt qua được cơn bão đó.

Chúng ta chưa làm được như vậy, anh và em đã không thể vượt qua được điều đó, nhưng chúng ta đang đứng trước một cơ hội khác để hai đứa nối lại tình cảm trở lại. Nếu vẫn còn yêu thương nhau thì chúng ta đừng im lặng một cách vô nghĩ như vậy, đứng lên và giành lại những thứ thuộc về mình anh nhé.

Đã nhiều lần em nhấc điện thoại lên để gọi cho anh, nhưng không được. Anh không nghe hay không dám đối diện với chính mình. Trong cuộc sống anh luôn chỉ im lặng, an him lặng với tất cả mọi thứ, em thực sự thất vọng vì điều đó. Em chưa bao giờ hết yêu anh và anh cũng vậy, cơ hội yêu lần thứ hai em sẽ chớp lấy điều đó, còn anh em sẽ chờ đợi quyết định của anh.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tại bình dương TNT

Tham khảo  : Địa chỉ liên hệ thám tử theo dõi ngoại tình tại biên hòa chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hôn nhân – gia đình.

Leave a Comment