Home Tin Tức Thám tử Tình yêu trẻ con, người lớn anh có hiểu

Tình yêu trẻ con, người lớn anh có hiểu

697
tình yêu trẻ con và người lớn

Tình yêu trẻ con cái mà anh thường trêu đùa em mỗi khi em giận dỗi hay buồn phiền một điều gì đó về tình yêu của hai chúng ta.

Nếu anh cho rằng em là vậy, thì chắc hẳn anh cũng phải hiểu rằng một đứa trẻ luôn muốn được nuông chiều, nũng nịu. Món đồ chơi của nó có lẽ không ai có thể động đến được, nó chỉ muốn là của riêng mình nó và chỉ một mình nó mà thôi. Trẻ con là vậy phải không anh, hơi ích kỷ nhưng đáng yêu và chân thật, không chút toan tính lợi ích hơn thua.

 

tình yêu trẻ con

Tình yêu trẻ con, người lớn anh có hiểu

Em cũng luôn muốn giữ anh là của riêng em, em không muốn chia sẻ anh cho bất cứ một cô gái nào khác cả. Đơn giản em yêu anh không vì vật chất, không chịu tác động của bất cứ ngoại cảnh nào cả, nó đến tự nhiên như trái tim mách bảo em như vậy. Những lúc buồn em chỉ biết khóc một mình, tủi thân, những lúc đó em chỉ cần anh ở bên cạnh, một bờ vai để em nhẹ nhàng tựa vào để tan đi mọi ưu lo, phiền muộn.

Anh chẳng khi nào biết được suy nghĩ của em phải không, suy nghĩ của một tình yêu trẻ con như anh vẫn nhắc tới. Đã có lúc đứa trẻ đó phải nhờ tới một dịch vụ thám tử chuyên nghiệp bình dương để theo giám sát anh đấy, anh có biết không. Chỉ vì lo lắng cho anh đi đêm về hôm, lo anh sẽ đi với người khác, em thật ngốc quá phải không anh? Nhưng liệu khi anh coi em như một đứa trẻ đang yêu anh, vậy anh là người lớn có thấu hiểu được thứ tình cảm đó không. Vì người lớn không bao giờ làm tổn thương một đứa trẻ cả. Cũng như đừng bao giờ làm tổn thương tình yêu trẻ con của em nhé!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Share Button