Home Tin Tức Thám tử Dùng chiêu kéo chồng trở về độc đáo của cô vợ trẻ

Dùng chiêu kéo chồng trở về độc đáo của cô vợ trẻ

471
dùng chiêu kéo chồng trở về

Dùng chiêu kéo chồng trở về với mình khỏi cô bồ trẻ của cô vợ độc đáo đến mức bạn không thể tưởng tượng nổi.

Sau khi nhờ một công ty thám tử tư chuyên nghiệp tại bình dương, giám sát anh chồng trẻ đi làm xa thường xuyên. Cô vợ trẻ mới biết được sự thật bất ngờ đó là anh ta ngoại tình với một cô gái ở tỉnh đó. Điều mà anh ta thường giấu vợ mỗi khi đi làm về trễ một cách thường xuyên.

Cái ngày mà anh bắt đầu nhận việc ở tỉnh, sáng sớm anh đã lọc cọc dậy đi làm, và tới khoảng 6h chiều là đã về nhà rồi. Nhưng khoảng 1 tháng trở lại đây anh bỗng nhiên trở về nhà muộn hơn mọi khi. Mức lương 20 triệu anh chỉ đưa cho vợ được 5 triệu/ 1 tháng. Trong khi nhà thì đủ việc để chi tiêu đến tay vợ hết. Cô buồn lắm nhưng cô nghĩ thay nếu mình không cứng rắn và tỉnh táo có lẽ gia đình sẽ không có tương lai hạnh phúc, mặc dù cô biết anh vẫn yêu gia đình.

dùng chiêu kéo chồng trở về

Dùng chiêu kéo chồng trở về độc đáo của cô vợ trẻ

Cô dò hỏi nhưng mỗi lần như thế anh lại chủ động gây mâu thuẫn, rồi cô muốn mình gợi cảm, quyến rũ hơn hay nấu ăn ngon hơn để tìm cách đưa chồng quay trở lại với mình. Nhưng tất cả đều có vẻ vô tác dụng. Trong hoàn cảnh ấy cô được một người mách nước dung chiêu kéo chồng trở lại. Thế là ngay ngày hôm sau cô thực hiện mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

Hôm đầu tiên anh chồng về lúc 23 giờ khuya, anh thấy bất ngờ khi nhà chẳng có ai, sau đó khoảng 15 phút thấy vợ về son phấn đẹp đẽ. “Anh về rồi à, tắm rồi đi nghỉ đi nhé”. Một câu gọn lỏn, cô ngả mình lên giường thiếp đi một giấc..đến sáng.

Hôm thứ hai anh chồng về trễ hơn 24 giờ mới tự mở khóa vào. Thì mãi đến tận 1 giờ sáng cô vợ mới về vẫn kiểu ẻo lả và mệt mỏi. Anh chồng bắt đầu có thái độ, hỏi han xem cô đi đâu làm gì, nhưng cô chỉ nói như hôm trước rồi ngủ thiếp đi.

Rồi vài ngày sau sự việc vẫn tiếp diên như thế, liệu hành động của cô vợ có thực sự đánh đúng vào trái tim của anh chồng không?  Và mục đích dùng chiêu kéo chồng về của cô có thành công không? Mọi người cùng đón đọc bài viết tiếp tại mục tin tức thám tử  của văn phòng thám tử TNT

 

Share Button