Home Tin Tức Thám tử Tôn trọng vợ không bao giờ đột ngôt dẫn bạn nhậu về...

Tôn trọng vợ không bao giờ đột ngôt dẫn bạn nhậu về nhà

534
tôn trọng vợ không dẫn bạn nhậu về nhà

Tôn trọng vợ, bạn đã khi nào dẫn bạn nhậu về nhà. Mà chưa báo trước cho cô ấy lần nào chưa. Chắc không ít cánh mày râu đã có lần như vậy.

Theo một khảo sát tự do cho thấy. Khi được hỏi rằng bạn có thương vợ không, thì có tới 10/10 câu trả lời sẽ là “Tôi rất thương vợ” hay “tất nhiên rồi”… Nhưng khi nói là vậy, không những lời nói mà phải qua hành động. Đã có rất nhiều người thể hiện những hành động tưởng chừng như rất bình thường. Họ nghĩ mình có một số quyền không cần tham khảo ý kiến của người vợ. Đó chính là điều gây mâu thuẫn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Xem thêm : Khi chồng không còn tôn trọng vợ

Có những ông chồng có thể mua bất cứ thứ gì về nhà. Dù món đồ đó có ít tiền hay nhiều tiền. Nhưng tuyệt nhiên không bàn bạc một chút gì với vợ cả? Hay đơn giản dẫn vợ đi ăn ở một nhà hàng nào đó, có những người cầm menu và chủ động gọi rất nhiều món ăn ngon, thậm chí đắt tiền nhưng anh ta không biết rằng. Người đối diện với mình cảm thấy không được tôn trọng. Đó là thói quen hoặc bản chất của người ích kỷ và phong kiến.

tôn trọng vợ

Tôn trọng vợ không bao giờ đột ngôt dẫn bạn nhậu về nhà

Bạn đã từng được một người bạn nào mời về nhà nhậu chưa ạ? Tôi đã gặp trường hợp khi chúng tôi đến nhà một người bạn. Vợ anh ta khá bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của chúng tôi, trong khi anh chủ nhà không mảy may quan tâm đến điều đó. Anh ta đưa cho cô vợ trẻ rất nhiều túi xách đồ ăn, đủ các loại. Và nói với vợ bày ra đĩa để mọi người cùng nhậu. Cô vợ lẳng lặng cầm vào nhà bếp làm món nhưng nhìn thoáng qua nét mặt của cô ấy.

Tôi biết rằng cô ấy không hài lòng một chút nào nhưng vẫn làm theo yêu cầu của anh chồng. Tôi nghĩ rằng đó là việc anh bạn kia thiếu tôn trọng vợ, khi không báo trước để cho vợ chuẩn bị. Đôi khi cũng giúp món ăn ngon hơn, nhà cửa vui vẻ. Hôm đó tôi rất ái ngại về chuyện đó.

Còn rất nhiều trường hợp như hay chỉ trích chê bai, đơn giản là so sánh vợ với người khác. Hay so sánh với chính mẹ chồng, làm nguyên nhân sâu xa cho cuộc chiến mẹ chồng nàng dâu trong gia đình.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử đồng  nai TNT

 

Share Button