Home Tin Tức Thám tử Cảm nhận khi yêu bạn gái thông minh

Cảm nhận khi yêu bạn gái thông minh

446
yêu bạn gái thông minh

Bạn gái thông minh, nhanh nhẹn thì ai cũng quý trọng chứ không phải riêng bạn. Đó là trong cuộc sống công việc, vậy trong đời sống tình yêu thì như thếnào?

Trong cuộc sống riêng tư bạn gái thông minh thường có một số thói quen và một số cá tính như sau. Bạn muốn chiếm tình cảm và  xác định có mối quan hệ lâu dài với một cô gái đáng yêu như vậy, có lẽ bạn phải là một người ôn hòa, kiên nhẫn và biết lắng nghe.

Người bạn gái thông minh họ luôn khá cẩn trọng trong mọi việc, đứng trước một tình huống nào đó họ luôn phân tích mọi thứ. Giống như ngồi để giải một bài toán vậy, đưa ra mọi phương hướng. Thật khô khan và cứng nhắc phải không ạ. Do vậy bạn nên biết lắng nghe và đồng thời giảm bớt điều đó, tránh cho câu chuyện tình yêu trở lên nhàm chán.

cảm nhận yêu bạn gái thông minh

Cảm nhận khi yêu bạn gái thông minh

Cô ấy không nhẹ nhàng cởi mở như những người khác. Nhìn trực diện cô ấy có vẻ chịu khá nhiều “áp lực” từ việc suy nghĩ quá nhiều cho một việc gì đó. Bộ não lúc nào cũng trong trạng thái chuẩn bị làm việc. Có thể nhiều lúc có cảm giác cô ấy không tập trung vào câu chuyện của người khác, khiến người đó dễ hiểu lầm. Cộng thêm việc ít hòa đồng dẫn đến tính tương tác trong mối quan hệ giải trí bên ngoài, ít tiến triển.

Đặc biệt một lần có một cô bạn gái thông minh đi cùng anh bạn trai. Chỉ là những câu chuyện vui đùa, giải trí để tăng cảm giác thoải mái cho bạn bè xung quanh lúc café. Nhưng có một điều bất ngờ và cũng khá hài hước, đáng yêu. Cô gái đó luôn đưa ra những phản biện và tính bất hợp lý trong câu chuyện, gần như cô tìm mọi cách để giúp nó chuẩn hơn, chính xác hơn. Đôi khi khiến cuộc nói chuyện đang vui vẻ lại đi vào ngõ cụt, bình luận tranh cãi,… Đơn giản vì người thông minh thường ghét những gì bất hợp lý mà.

Và tất nhiên tất cả những lý do mà văn phòng thám tử tây ninh đưa ra ở trên, tựu chung lại là cô bạn gái thông minh có một số mặt khá nhàm chán. Cũng có lẽ bởi vì sự khô khan trong tình cảm, cũng như không hòa đồng được trong câu chuyện giải trí tầm phào. Điều đó khiên họ trở nên cô đơn cũng như người theo đuổi họ đôi lúc cảm thấy khá..hụt hơi.

Bài viết được tổng hợp bởi dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tai bình dương, thám tử tư biên hòa TNT

Share Button