Home Tin Tức Thám tử Chúng mình cùng nhau vượt qua mọi thứ em nhé

Chúng mình cùng nhau vượt qua mọi thứ em nhé

878

Chúng mình cùng nhau vượt qua mọi thứ em nhé, có những người không đủ mạnh mẽ đã dừng cuộc chơi, và tìm cho mình một bến đỗ mới em ạ.

Trong cuộc sống không phải ai cũng đủ mạnh mẽ, và chín chắn để đương đầu với những thử thách của tình yêu, tình yêu là vậy lúc nào cũng có những lúc vui, lúc buồn. Giận hờn, áp lực của cuộc sống công việc và tình yêu luôn khiến người trong cuộc phải luôn biết tỉnh táo và bình tĩnh. Chúng mình cũng không phải nằm ngoài quy luật ấy, đã có lúc hai đứa yêu nhau thật say đắm, mặn nồng. Nhưng cũng có lúc giận hơn vu vơ, có khi không nhắn tin gọi điện vài ngày,  em còn nhớ không nhiều lúc nếu anh không là người đứng ra trước để làm lành, hay em cũng có lúc phải nhường nhịn trước tính xấu của anh. Rồi sau đợt đó mình lại trở lại với nhau, và càng yêu nhau hơn.

chúng mình cùng nhau vượt qua em nhé

Chúng mình cùng nhau vượt qua mọi thứ em nhé

Nhìn lại những cặp đôi bạn bè xung quanh mình, đôi khi hai ta cũng cảm thấy tự hào, và hạnh phúc vì đã giữ lại được tình yêu của hai đứa. Trong khi đó nhiều cặp đôi họ chia tay nhau để tìm một bến đỗ mới hợp với bản thân, cá tính mỗi người hơn. Đó là vậy tình yêu không dành cho những người yếu đuối. Từng đã có lần anh phải cân nhắc rất nhiều khi nhờ đến bên công ty thám tử uy tín tại bình dương, nhờ họ theo giám sát em khi em hay đi cùng một chàng trai cao lớn, ưa nhìn. Nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là người tập duyệt văn nghệ cùng em trong đợt tổng kết học kỳ vừa rồi. Anh xin lỗi em vì điều đó.

Càng ở bên nhau, yêu nhau qua từng nấc thời gian. Chúng ta lại càng chín chắn hơn trong tình yêu. Thời sinh viên yêu trong sang, chẳng suy nghĩ gì cả, lúc lại giận hờn, yêu ghét vu vơ, trẻ con. Đến khi hai đứa ra trường đi làm để nuôi sống bản than mình, tách biệt nguồn tài chính từ gia đình. Cuộc sống tình yêu vẫn mặn nồng nhưng nó đã chuyển theo một phương thức cảm nhận khác, không còn là những giận hờn trẻ con, hay những món quà dành cho con trai, con gái. Tất cả thay vào đó là định hướng mới cho tình yêu, định hướng cho tương lai gia đình sau này.

Trải qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống, chúng mình lại càng hiểu nhau hơn, chin chắn hơn. Cùng chung tay góp sức để xây dựng một tương lai hạnh phúc, đó là một gia đình nhở ấm áp, yêu thương chia sẻ cho nhau. Chúng mình cùng nhau vượt qua mọi thứ em nhé!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tây ninh TNT

Share Button