Home Tin Tức Thám tử Với anh em chỉ là người qua đường thôi sao

Với anh em chỉ là người qua đường thôi sao

704
với anh em chỉ là người qua đường

Em đến với anh ở độ tuổi xuân thì nhất của thời con gái, cái độ tuổi đôi mươi tuy chưa được chín chắn nhưng yêu mãnh liệt và nồng nàn lắm. Vậy mà tình yêu đó với anh em chỉ là ngùi qua đường thôi sao.

Ngày đó anh dắt em đi chơi đủ mọi thứ, anh chủ động hẹn hò, hiểu được nỗi buồn vui của em. Hai đứa tay trong tay đi ăn uống hẹn hò, chia sẻ đủ mọi thứ chuyện trên đời. Nghĩ lại những kỉ niệm đó, em thực sự không biết buồn hay vui nhưng chỉ thấy nhói lòng. Em nhớ nhiều lần anh dẫn về nhà chơi với ba má anh, anh cũng chỉ giới thiệu hai đứa là đồng nghiệp cùng cơ quan với nhau. Em quý hai bác lắm, nhưng em không hiểu mình lại là người rơi vào hoàn cảnh trớ trêu như vậy.

em chỉ là người qua đường

 Với anh em chỉ là người qua đường thôi sao

Mọi chuyện anh sẽ giấu em đến khi nào nữa hả anh. Nếu không phải ngày đó anh bỗng dưng bỏ rơi em hai ngày thôi, vì yêu anh, lo cho anh nên em mới phải tìm cách liên hệ với bên công ty thám tử tại bình dương theo dõi anh. Xin lỗi anh vì đã xâm phạm quyền riêng tư mà không báo anh biết, nhưng yêu anh em phải làm như vậy. Phải chắc chắn rằng anh không giấu em hay làm bất cứ một thứ gì mà em không yên tâm.

Nhưng cũng chính việc đó đã giúp em biết được bản thân mình. Biết được rằng mình đang yêu mù quáng, đối với anh em chỉ là người qua đường. Bởi vì rằng anh đã có vợ rồi, chị ấy đang có bầu đứa con máu mủ của anh. Có lẽ rằng nếu chị ấy biết được, chắc chị ấy sẽ buồn và đau khổ lắm khi anh là một người ngoại tình vụng trộm.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Share Button