Home Tin Tức Thám tử Đơn giản vì yêu anh em đã gắng thay đổi mình

Đơn giản vì yêu anh em đã gắng thay đổi mình

435
đơn giản vì yêu anh

Vì yêu anh em đã thay đổi, những thứ tưởng chừng như không thể ai có thể tác động đến được.

Từ lúc mới nhập học, con bé nhà quê lon ton bước chân vào giảng đường đại học. Bao nhiêu ao ước đam mê được nó ấp ủ mang theo lên thành phố. Nó gặp anh thật bất ngờ, chỉ là trong lúc đi chơi uống nước với bạn cùng phòng, anh ngồi cùng một bạn nữa ngay bàn bên cạnh. Nó đi qua lăng xăng chạy lên ngồi xuống rồi vô tình làm rớt ly café đá vào người anh, ướt hết cả sách vở nữa.

Mặt nó đỏ bừng ấp úng không nói lên lời, nhìn mặt anh cũng giận lắm, nhưng quay lên nhìn con bé thấy lại buồn cười lấn át đi mất lúc nào không biết. Thế là em quen anh từ đấy!

Bao nhiêu cuộc sống vui buồn thời sinh viên, cả hai đều trải qua, yêu thương chia sẻ cho nhau mọi thứ về cuộc sống. Để rồi cả hai đến với nhau trong một ngày vui trọng đại được bạn bè và gia đình chúc tụng.

 

vì yêu anh em dám thay đổi

Đơn giản vì yêu anh em đã gắng thay  đổi mình

Cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng son với anh và em thật là tuyệt vời, những lúc ghen tuông, giận hờn kèm theo yêu thương ấm áp. Có lúc hai đứa giận nhau không thèm ngủ chung, thế nào mà hai đứa đến sáng lại ôm nhau mãi không chịu dậy,.. rồi anh biết đấy em đã phải làm quen những thứ tưởng chừng như không ai có thể thay đổi được, khi ở bên anh. Kể từ cách ăn nói, giao tiếp bạn bè, cái đi cái đứng nhẹ nhàng không còn như con bé đỏng đảnh ngày trước nữa. Tất cả cũng là vì anh, mỗi đứa phải tập làm quen với điều đó, anh cũng vậy em biết mà. Rồi có những lúc anh đi chung với các cô gái ở công ty ăn uống gì đó,  anh không biết răng em đã tìm thuê một văn phòng thám tử tư uy tín tại bình dương để theo dõi anh đấy. Hi, em xin lỗi anh vì điều đó nhé, tất cả chỉ vì em quá yêu anh và gia đình nhỏ bé này, anh cũng vậy phải không.

Vì yêu anh em sẽ không ngại thay đổi những thứ không tốt của bản thân mình, và anh cũng vậy. Tránh những xung đột không đáng có để rồi sắp tới chúng ta còn đón chào thêm một thiên thần bé bỏng nữa chứ.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Share Button