Một nửa thế giới luôn đáng để nhận được yêu thương

Một nửa thế giới – những người phụ nữ bên cạnh ta luôn đáng được trân trọng và yêu thương.

Sau tất cả những thăng trầm của cuộc sống hàng ngày, em vẫn là người luôn luôn ở bên cạnh anh, chia sẻ buồn vui cảm nhận tình yêu đôi lứa. Anh hiểu rằng một nửa thế giới của anh là em, luôn mong muốn nhận được yêu thương trân trọng và một bờ vai bình yên.

Năm hai đứa 20 tuổi, đang chập chững trong giảng đường đại học, anh luôn tặng em những món đồ mà các cô gái đều mong muốn như : thỏi son, phấn trang điểm, kẹp tóc,..tất cả cũng chỉ muốn em đẹp trong mắt mọi người. Rồi đến năm 25 tuổi ra trường đi làm, anh vẫn ở bên em yêu thương và bảo vệ em. Những món quà đó lại là một vài bộ quần áo, túi xách đi làm,.. tất cả những thứ đó tuy không phải đắt tiền nhưng em hiểu, nó quan trọng với em biết nhường nào.

một nửa thế giới của anh

Một nửa thế giới luôn đáng để nhận được yêu thương

Năm 30 tuổi chúng ta đến với nhau với niềm hạnh phúc tột độ, anh trao cho em nụ hôn như một nửa thế giới của anh vậy. Món quà anh chăm chút cho ngôi nhà từ đó chính là bộ bàn ghế ăn hay các món đồ bếp để em có thể trổ tài, nữ công gia chánh của mình. Cuộc sống gia đình cả anh và em đều biết mà, lúc buồn lúc vui, lúc giận lúc hờn, đã có lúc em từng nhờ thám tử tư biên hòa theo dõi anh khi có chút nghi ngờ. Nhưng anh biết em yêu anh hơn bao giờ hết, tình yêu là vậy đôi khi chúng ta không thể tránh khỏi việc đó.

Rồi cái ngày mà chúng ta mong chờ cũng đã đến, em và anh cùng đón chào một thiên thần kháu khỉnh. Lúc đó em thực sự nhận ra rằng tình yêu mà em nhận được, khi mệt mỏi với những thăng trầm của cuộc sống. Đó là những món quà mà anh không dành riêng cho em. Mà dành cho thiên thần bé bỏng của hai ta, dành cho gia đình nhỏ bé ấm áp này. Một nửa thế giới của em!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Leave a Comment