Home Tin Tức Thám tử Mẹ vợ tương lai hỗ trợ để giúp tôi tán tỉnh cô...

Mẹ vợ tương lai hỗ trợ để giúp tôi tán tỉnh cô ấy

424
mẹ vợ tương lai giúp chàng rể

Chuyện mẹ vợ tương lai hỗ trợ giúp chàng trai “cưa đổ” chính con gái bà, quả thật hiếm có nhưng không phải là không xảy ra. Xin trích dẫn từ một văn phòng thám tử ở bình dương như sau:

Ngày cô đưa tôi về ra mắt bố mẹ vợ tương lai, ngôi nhà nhỏ ở quê đầy úp cái không khí thanh tao, nhẹ nhàng và yên bình. Nó giống như chính con người nơi đây hay cũng chính là bố mẹ cô ấy vậy. Hai ông bà già vẫn còn trẻ vì cô ấy là con gái cả, sau em còn hai đứa nhỏ nữa. Ngày ra mắt gặp tôi ra sức lấy lòng vượt qua nhiều thử thách của ông, để chứng tỏ mình là người đàn ông mạnh mẽ, đủ sức chèo lái một gia đình nhỏ, mà sau này chính con gái ông là một trong thành viên trong gia đình đó.

mẹ vợ tương lai

Mẹ vợ tương lai hỗ trợ để giúp tôi tán tỉnh cô ấy

Cái suy nghĩ của người đàn ông lúc đó giúp tôi hiểu ra nhiều vấn đề. Cho nên mọi chuyện quá tuyệt vời trong mắt gia đình vợ. Mối quan hệ chúng tôi tiến gần thêm bước nữa, hay đúng hơn là có thể được sự cho phép tìm hiểu nhau của cả hai bên gia đình rồi. Mẹ cô ấy nhìn tôi một cách hài lòng và dĩ nhiên không phải bàn cãi gì nữa vì, đa phần là ở ông mà. Từ đó gia đình cô ấy yêu quý tôi và đối với tôi như con cái trong nhà.

Chỉ có một điều làm tôi bất ngờ là mẹ vợ tương lai đã gặp riêng tôi. Tôi nghĩ là phụ nữ ai mà chẳng lo cho con cái, đặc biệt là con gái lớn lần đầu có bạn trai. Bà nhẹ nhàng nói với tôi rằng bà đã thuê dịch vụ thám tử tại tây ninh, để tìm hiểu thông tin về tôi và bà xin lỗi tôi về điều đó. Bà hoàn toàn yên tâm và tán thành cho tôi và em đến với nhau, và bà sẽ cố gắng hết sức để giúp tôi thực hiện điều đó. Tôi thật sự bất ngờ nhưng cũng hết sức cảm kích, vì tấm lòng và tình cảm mà bà và gia đình em đã dành cho tôi. Và hơn tất cả giờ đây tôi và em đã về chúng một nhà với một tổ ấm nhỏ, cùng với một cháu bé để ông bà chăm sóc. Có lẽ tôi  sẽ nhớ mãi đến cuộc nói chuyện riêng tư, hiếm có cách đây 1 năm giữa mẹ vợ tương lai và chàng rể là tôi.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Share Button