Home Tin Tức Thám tử Nghèo thì thương nhau, giàu thì xa nhau vì ngoại tình

Nghèo thì thương nhau, giàu thì xa nhau vì ngoại tình

300
Nghèo thì yêu nhau

Nghèo thì thương nhau, nhưng khi cuộc sống khá giá, đầy đủ vật chất thì đó lại là lúc nảy sinh ra việc ngoại tình. Một câu chuyện buồn mà văn phòng thám tử tư tại bình dương cho rằng, không hiếm để tìm thấy trong xã hội ngày nay.

Tình cảm vợ chồng lúc mặn nồng, cùng trải qua bao nhiêu khổ cực. Cùng nhau yêu thương chia sẻ những lúc thăng trầm của cuộc sống để đạt được mục đích chung. Đó là có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đầy đủ vật chất cho con cái sau này.  Câu chuyện về một cặp vợ chồng sửa xe đạp sau đây, có thể khiến mỗi độc giả chúng ta nhói lòng.

Hai vợ chồng có thể nói từ lúc đến với nhau cho tới bây giờ đã được 12 năm rồi, cuộc sống có thể nói trải qua đủ mọi thứ vất vả, cơ cực ở trên đời. Từ công việc móc cống, cho đến chợ búa từng bó rau, con tôm, con cá,…sau đó không đủ ăn họ cùng nhau đi trồng cột điện thuê, phát nương rẫy thuê. Nói chung là cái gì họ cũng trải, việc gì miễn là không vi phạm pháp luật là họ làm. Trời không phụ lòng người, cuối cùng hai người cũng có một chút tiền dư, rồi ra mở quán sửa xe đạp sống qua ngày. Tuy vẫn khó khăn thiếu thốn nhưng hai vợ chồng ở bên nhau, chăm sóc cho nhau và không phải đi làm thuê cho người khác. Rồi thời gian trôi qua, cửa hàng quen khách dần khang trang hơn. Kinh tế thị trường thay đổi nhanh, hai vợ chồng nhanh chóng bắt kịp để buôn bán xe máy trung quốc thời đó rất thịnh hành. Vận may mắn cũng mỉm cười, vậy là chỉ trong hai năm họ trở thành dân buôn giàu có, ở khu đó trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

 

Nghèo thì yêu nhau giàu thì xa nhau

Nghèo thì thương nhau, giàu thì xa nhau vì ngoại tình

Những tưởng hạnh phúc sẽ viên mãn đối với cặp đôi vợ chồng chăm chỉ làm ăn. Nhưng người đời cũng từng nói : “Nghèo thì thương nhau, giàu có thì lại xa nhau”, anh chồng từ lúc làm ăn phát đạt, suốt ngày đi nhậu nhẹt, quên hết những kỷ niệm cũ thời xưa. Người vợ thì chỉ mong ngóng chồng đợi chồng về để ăn một bữa cơm gia đình trọn vẹn. Nhìn cảnh đó độc giả nào cũng cảm thấy xót xa.

Ngay đến ngày sinh nhật của vợ, là cái ngày mà ngày xưa anh chồng chỉ ngắt trộm một đóa hoa trong công viên. Rồi mua ít đồ tép khô về để nấu canh như một bữa ăn..thịnh soạn, lúc đó cũng đã quá hạnh phúc đối với cả hai rồi. Vậy mà giờ đây anh chẳng buồn nhớ đến, chẳng lẽ lúc nghèo thì thương nhau thôi ư?. Hãy trân trọng những gì mình có, dù cuộc sống giàu sang hay nghèo khó hãy luôn nhớ đến người thân yêu đã từng gắn bó, yêu thương cùng mình vượt qua mọi thứ. Sự phản bội là điều sai lầm nhất cuộc đời của bạn…

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tư tại biên hòa

Share Button