chúng mình yêu nhau đủ lâu chưa

Chúng mình yêu nhau đủ lâu để cưới chưa em nhỉ

Tình yêu có một tương lai đẹp đó là hai người cùng trở về một mái nhà chung. Vậy bạn đã cảm thấy mình yêu nhau đủ lâu chưa.

Từ lúc tình yêu nhen nhóm cho đến thời điểm mặn nồng, đôi khi chúng ta chỉ luôn biết thưởng thức và cảm nhận tình yêu như một món quà mà thiên nhiên ban tặng. Rồi đến một ngày nào đó, trong cái khoảng trời riêng tư ấy bạn có dám bước chân ra khỏi nó để rồi tự hỏi : “Chúng mình đã yêu đủ chưa?”

Công ty thám tử bình dương xin trích dẫn :  Một cậu thanh niên từ yêu bạn gái từ khi còn học năm nhất đại học, trải qua bao nhiêu khó khăn. Lúc giận hờn, lúc chia tay hay thậm chí có cả kẻ thứ ba vào cuộc, cuối cùng cậu và bạn gái kia đã vượt qua tất cả để giữ vững tình yêu của mình cho đến khi ra trường. Hai người có thể đã quá hiểu nhau, cậu đã từng hỏi một câu như vậy : “Mình yêu nhau đủ lâu để cưới chưa em!”, cả hai im lặng nhẹ nhàng, nhưng ai cũng biết rằng họ còn nhiều thứ phải lo trước mắt. Thế rồi khi công việc riêng của mỗi người ổn định, có thể nói là về kinh tế tạm ổn nếu so với một bạn trẻ mới bước vào cuộc sống.

chúng mình yêu nhau đủ lâu

Mình yêu nhau đủ lâu để cưới chưa em

Lúc đó anh lại hỏi câu như thế, người yêu anh lúc này vẫn ngập ngừng chưa dám trả lời về điều đó. Mọi thứ sẽ không bao giờ là hoàn hảo cả, liệu cả hai người đang đợi chờ một thứ mà không thể có khiếm khuyết, cuộc sống là vậy tự nhiên sinh ra chúng ta, tạo nên tình yêu đôi lứa. Anh và em là hai cá thể che chở cho nhau, yêu thương, hỗ trợ nhau để bù đắp mọi khiếm khuyết. Sẽ là viển vông nếu chờ đợi một sự hoàn hảo, chẳng có một tình yêu bền chặt hay một gia đình hạnh phúc nếu thiếu vắng một trong hai đứa mình, chẳng có yêu thương nào mãi mãi nếu chúng ta không xây dựng bù đắp.

“Cưới là khi hai ta về một nhà, khép đôi mi cùng một giường, đôi khi mơ cùng một giấc, thức giấc chung một giờ ” . Thấu hiểu nhau, chia sẻ yêu thương, cho và nhận. Vậy anh xin hỏi lại em một lần nữa : “Mình yêu nhau đủ lâu rồi phải không em?”

Bài viết ngắn được tổng hợp bởi văn phòng dịch vụ thám tử tại tây ninh TNT

Leave a Comment