Home Tin Tức Thám tử Chia sẻ tình yêu riêng tư lên facebook, ảo mà thật

Chia sẻ tình yêu riêng tư lên facebook, ảo mà thật

429
tình yêu facebook

Chia sẻ tình yêu riêng tư của bản thân lên các trang mạng xã hội hiện nay dường như nó là bữa ăn tinh thần không thể thiếu được trong đa số các bạn trẻ hiện nay.

Cái thời kỳ công nghệ số đang làm mưa gió và chiếm lĩnh thị trường, bạn có thể bắt gặp ai cũng có thể cầm trên tay một chiếc smartphone chăm chú không chớp mắt. Ngoài tính năng phục vụ cho công việc, tính năng giải trí gần như là nhu cầu chủ yếu để giải tỏa áp lực cuộc sống, cũng như là một thú vui của mỗi cá nhân. Một người bạn luôn bên mình mà không thể rời bỏ được.

 

chia-se-tinh-yeu-len-facbook

Chia sẻ tình yêu riêng tư lên facebook

 

Thậm chí chuyện cá nhân, ăn uống, ngủ nghỉ cũng đều được chia sẻ cho người bạn vô tri vô giác này. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng các trang báo mạng nhan nhản hiện nay đăng tin những bài viết kiểu như : “Tỏ tình hot nhất Sài Gòn”, “quà tặng tình yêu lãng mạn nhất”,…với lượt like và chia sẻ chóng mặt chỉ trong vài phút. Bản thân người chủ bài viết đó được hưởng lợi rất nhiều nhưng nhân vật chính trong bài viết đó không biết rằng điều đó sẽ có ảnh hưởng nhất định đến mình. Thông tin cá nhân đều được truy lùng đến tận ngõ ngách gia đình, người thân thậm chí cuộc sống của bạn và nếu những thông tin đó phục vụ cho mục đích không mấy tốt đẹp thì thật đáng tiếc.

Chuyện chia sẻ tình yêu ai mà chẳng muốn cho bạn bè mình biết rằng bạn trai, bạn gái mình là người tuyệt vời, hấp dẫn,.. Nhưng theo một văn phòng thám tử uy tín tại bình dương chuyện gì cũng nên có giới hạn của nó, mạng xã hội đầy rẫy những kẻ muốn sử dụng thông tin của bạn nhằm mưu đồ cho các mục đích kiếm lợi phi pháp. Bạn không nên quá lệ thuộc vào mạng xã hội, thời gian thực ngoài cuộc sống của bạn không thể ôm trọn gói để chia sẻ mọi người cùng biết được.

Chia sẻ tình yêu không nhất thiết cứ phải nay đi ăn, mai đi chơi là up lên để cho mọi người ngưỡng mộ, để mọi người comment hay like ào ào là tốt là đẹp. Hãy để hai bạn tự trải nghiệm, giữ những khoảnh khắc ngọt ngào, riêng tư bên nhau. Những lúc đó hãy bỏ mạng xã hội sang một bên để cùng nhau chia sẻ thực tế về cuộc sống của mình. Nếu bạn thực sự cân bằng được cuộc sống ảo dành để giải trí và cuộc sống thực tế của mình, một cách hợp lý và khoa học. Điều đó thật tuyệt phải không nào, đừng như nhiều bạn hiện nay tình yêu facebook ảo mà thật!

Tôi thực sự không muốn viết dài dòng vì hiện nay bản thân bạn cũng biết rằng, hiện tượng thông tin hình ảnh cá nhân bị đưa lên mạng quá nhiều. Và rất nhiều khổ chủ từ những người nổi tiếng đến những cá nhân bình thường đều gặp ít nhiều phiền toái mà gần như không thể khắc phục được.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết : Tình yêu được giới trẻ thay thế dần bằng công nghệ

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Share Button