Home Tin Tức Thám tử Tình một đêm để giữ ghế nơi công sở

Tình một đêm để giữ ghế nơi công sở

377
tình một đêm với sếp

Tình một đêm để giúp công việc thăng tiến thuận lợi nhanh nhất. Mà không phải trải qua nhiều thử thách trong công việc. Nó cũng chính là cách mà nhiều cô gái trẻ lựa chọn, cho con đường lập nghiệp của mình.

Một độc giả chia sẻ với văn phòng tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình rằng. Anh không phải là người trong cuộc, nhưng anh chính là người con của một vị sếp. Ông lãnh đạo một công ty nổi tiếng ở tỉnh, vướng mắc vào vụ việc như vậy.

 

tình một đêm để giữ ghê công sở

Tình một đêm để giữ ghế nơi công sở

Chuyện là trong công ty, ba anh có tuyển một vài nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng. Trong số đó có cả nam và nữ đều còn rất trẻ. Một số nhân viên được tuyển chọn để làm việc gần phòng của giám đốc. Chuyên phụ trách tiếp khách cũng như giấy tờ làm việc. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì, nếu như không xuất hiện một cô gái trẻ.  Khá xinh xắn và rất cầu tiến trong công việc. Chỉ có một điều đáng chú ý, cô bé còn trẻ nhưng suy nghĩ thì..chẳng trẻ chút nào.

Tận dụng lợi thế về ngoại hình. Cũng như sự giao tiếp giỏi với khách hàng, cô nhanh chóng tiếp cận với ba tôi. Lấy tư cách là một nhân viên năng động, tài năng. Và nhất là có sự phản hồi từ khách hàng tốt nhất.

Thời gian trôi dần qua, cô đi với cha tôi như hình với bóng. Mọi người trong cơ quan bắt đầu bàn tán xôn xao. Về chuyện tình một đêm của hai người, bất kể khi nào, miễn là có sự xuất hiện của cô. Tưởng chừng như điều đó có thể làm cô ấy chùn bước, do ảnh hưởng đến thể diện cá nhân. Nhưng nó chẳng có đáng gì để ngăn cô đạt được mục đích của mình. Cô đã từng nói với chính người bạn thân của mình. Người mà đã giới thiệu cô và trong công ty rằng :

Sếp đã nói rằng sếp không bao giờ từ bỏ vợ và con. Nhưng em chỉ cần tình cảm tình một đêm của sếp cũng đủ rồi”.

Sự việc tiếp diễn cho đến khi, ba anh bắt đầu về nhà muộn hơn mọi khi. Và một số khoản tiền trong tài khoản, liên tục được bắn vào một tài khoản lạ. Nhất là khi hành động đó lại tực hiện một cách kín đáo và định kỳ hàng tuần. Nếu thực sự anh không để ý tới, và nhờ đến một công ty dịch vụ thám tử tư tại biên hòa. Thì có lẽ chuyện này sẽ còn xảy ra qua năm này đến năm khác. Biết chuyện anh không thể ngồi im được nữa, anh đã gọi cô gái đến nói chuyện và đưa cho cô hai sự lựa chọn :

Một là phải tự nguyện ra khỏi công ty ngay lập tức, hai là công việc, cuộc sống của cô sẽ liên tục bị quấy rối, thậm chí sẽ gửi thư về gia đình họ hàng của cô. Và điều quan trọng là khi nào mà anh còn ở công ty. Cô sẽ không bao giờ có một tương lai tốt đẹp cả.

Sau cuộc gặp đó, cô gái xinh đẹp, tự tin với bao hoài bão của mình đã phải nộp đơn xin nghỉ việc. Đi kèm theo là sự xì xào bàn tán, không có bất cứ một sự chia tay trọn vẹn nào cả. Đó cũng là bài học cho sự lựa chọn con đường tình một đêm để thành công trong sự nghiệp.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Share Button