Home Tin Tức Thám tử Hạnh phúc dành cho nhau sao có thể đo đếm được

Hạnh phúc dành cho nhau sao có thể đo đếm được

536

Nếu ai nói hạnh phúc có thể đo đếm được qua khoảng thời gian đẹp nhất giữa hai người yêu nhau. Đó chỉ là sự cảm nhận của riêng từng người thôi.

Câu chuyện mà độc giả chia sẻ cùng văn phòng dịch vụ thám tử uy tín tại tây ninh sau đây sẽ giúp những bạn trẻ đã và đang yêu có cái nhìn nhẹ nhàng hơn về một thứ gọi là hạnh phúc.

Tôi và em yêu nhau đã tròn được hai năm, cái thứ tình cảm khi còn là sinh viên năm 3 nó mãnh liệt và nhiều kỷ niệm đẹp lắm, tình yêu ngây thơ và trong trắng nhưng không kém phần lãng mạn. Từ chăm chút từng tin nhắn yêu thương sau giờ học căng thẳng, đến những buổi đi chơi công viên mà gần như hoàn toàn miễn phí. Vì đợt đó kinh tế hai đứa eo hẹp, là sinh viên mà. Không gian riêng tư là những buổi học nhóm cùng nhau, cái liếc mắt nhìn trộm cũng đủ làm cả hai đứa đỏ mặt. Những lúc ốm đau, bị cảm lạnh sụt xịt cũng khiến một trong hai đứa lo lắng, những tin nhắn hỏi han quan tâm hay đơn giản một vỉ thuốc cảm cúm cũng khiến em và tôi ấm lòng. Hạnh phúc là vậy đơn giản thôi!

 

hạnh phúc dành cho nhau

Hạnh phúc dành cho nhau sao có thể đo đếm được

 

Thời gian trôi nhanh dần đến khi hai đứa ra trường, em làm cho một công ty nhà nước. Tôi đầu quân cho một công ty nước ngoài với môi trường làm việc và mức lương khá ổn, nhưng bù lại thời gian khá bận rộn trái ngược hẳn với một công nhân viên chức nhà nước như em. Tuy vậy tình yêu vẫn khiến hai đứa dù trái ngược cả về không gian và thời gian vẫn dành cho nhau những tình cảm mặn nồng. Lúc này thời gian ở bên nhau chính là những dịp cuối tuần, những ngày nghỉ phép dài hơi tại một khu du lịch hay nghỉ dưỡng nào đó. Nơi mà chúng tôi có không gian riêng tư, trải nghiệm cuộc sống cùng nhau, trao cho nhau những hơi ấm tình yêu một cách nhẹ nhàng dưới nắng ấm của biển.

Sau nhiều lần trải qua sự giận hờn, ghen tuông, quan tâm chăm sóc cho nhau,.. hay những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu. Tôi và em đã vượt qua mọi thứ để đến với nhau như một định mệnh, một cái kết đẹp mà bao nhiêu cặp đôi khác không thể vươn tới được. Chúng tôi cưới nhau và có một em bé trai kháu khỉnh. Hạnh phúc là vậy, trải qua mỗi thời kỳ lại là một cung bậc khác nhau, cảm nhận khác nhau trong khoảng không gian, thời gian khác nhau. Đi cùng với nó là sự chín chắn trong tình yêu của cả hai. Nếu cho tôi một thước đo về nó, có lẽ đó thật sự cần một thứ gì hơn thế nữa.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử uy tín tại bình dương TNT

Share Button