Home Tin Tức Thám tử Phụ nữ có nên ở vậy nuôi thân béo mầm

Phụ nữ có nên ở vậy nuôi thân béo mầm

513
phụ nữ có nên tự lập một mình

Phụ nữ thời đại ngày nay có cá tính và sự độc lập trong kinh tế của bản thân không phụ thuộc vào chồng hay gia đình. Vậy câu hỏi chị em đặt ra là có nên tự lập đơn thân và không cần đàn ông bên cạnh.

Có thể đó sẽ là quan điểm của khá nhiều bạn trẻ hiện nay để chứng minh thực lực của bản thân, sự tự chủ của người phụ nữ trên mọi phương diện, cũng như khía cạnh của xã hội. Nhưng theo khảo sát của công ty tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử bình dương chuyên tư vấn về luật hôn nhân gia đình, cũng như chia sẻ về tình yêu, cuộc sống gia đình thì điều đó là không nên.

 

phụ nữ có nên ở vậy không cần đàn ông

Phụ nữ có nên ở vậy nuôi thân béo mầm

 

Xã hội đã sản sinh ra mỗi người phù hợp với mỗi công việc, cuộc sống của riêng mình. Họ đều có thế mạnh, điểm yếu riêng không phân biệt tuổi tác, giới tính, sắc tộc,.. Và bản thân mỗi chúng ta cũng không nằm ngoài cái quy luật tự nhiên đó. Một gia đình, một cặp đôi yêu nhau hạnh phúc luôn hội tụ đủ các yếu tố tự nhiên của nó, bạn không thể dùng tiền, sức lực hay ý chí để thay đổi tự nhiên được.  Đã có khá nhiều phụ nữ hay bà mẹ đơn thân xuất hiện dày đặc trên báo chí, các trang mạng xã hội hiện nay với nhiều thông điệp gửi tới phụ nữ ở mọi lứa tuổi về việc có một cuộc sống hưởng thụ tự do, hay đơn giản vui cùng con nhỏ mà không cần nửa kia.

Nhưng đó chỉ là bề nổi của tảng bang chìm, và chính bạn cũng biết rằng khi qua lời của báo chí, với vô vàn các bài báo lá cải hiện nay. Sự hào nhoáng, bóng bẩy luôn được phô trương ra ngoài nhằm tạo ảnh hưởng, lôi cuốn người đọc che đi khuyết điểm trong đó. TÔI NGHĨ BẠN THỰC SỰ ĐỦ THÔNG MINH để không bị lời văn hoa mỹ đó đưa bạn đi phiêu du phải không ạ ?

Là phụ nữ, dù bạn có tài giỏi đến mức nào, ở công ty dưới bạn có hàng tá người đang làm việc cho mình. Nhưng cuộc sống riêng của bản thân bạn, nó lại là một thế giới hoàn toàn khác biệt. Cuộc sống là là một chuyến đi dài để bạn trải nghiệm nó, nếu bạn chỉ trải nghiệm một mình thật là quá nhàm chán. Rồi khi bạn cần ai đó che chở, con người lúc cũng ốm đau, bệnh tật chứ,.. Đó chính là lý do đơn giản nhất mà bạn cần một người ở bên cạnh để chia sẻ cùng mình.

Bài viết theo quan điểm riêng của tác giả.

Được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tây ninh TNT

Share Button