Home Tin Tức Thám tử Lấy được vợ đẹp có phải nhờ kinh tế mạnh?

Lấy được vợ đẹp có phải nhờ kinh tế mạnh?

310
lấy được vợ đẹp phải có kinh tế mạnh

Lấy được vợ đẹp, là người đàn ông ai mà chẳng muốn. Nhưng có một điều rằng theo quan niệm tình yêu và tiền bạc bây giờ, chúng ta luôn có một khái niệm rằng, muốn vợ đẹp thì nhất thiết anh phải thật nhiều tiền?

Câu chuyện mà một độc giả chia sẻ ở đây anh đã từng dùng nhiều chiêu trò để thử lòng người yêu, thậm chí anh đã  thuê thám tử bình dương để thử thách và kết quả đã nhận được tình yêu viên mãn của mình.

Anh sinh ra trong một gia đình giàu có, thừa hưởng nền kinh tế vững chắc cùng vốn kiến thức khi đi tu nghiệp bên Đức về, nhanh chóng giúp anh điều hành công ty một cách thuận buồm xuôi gió. Gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Trong một lần tình cờ qua nhà đứa em họ là chủ một showroom oto trên địa bàn Hà Nội. Anh gặp một cô gái trẻ, xinh xắn nói chuyện dễ thương, qua tìm hiểu anh biết được cô làm bên nhân viên văn phòng của showroom. Bị bắt gặp cái ánh mắt nhẹ nhàng, cuốn hút, anh tìm cách tiếp cận cô.

 

lấy được vợ đẹp

Lấy được vợ đẹp có phải nhờ kinh tế mạnh

 

Rồi ngày đó cũng tới, sau thời gian tìm hiểu. Cô mới chịu nhận lời đi ăn cùng anh, sau đó hai người đi mua sắm một chút đồ. Trên chiếc xe máy Honda cub đã quá hạn, cô không tỏ vẻ khó chịu mà cùng anh đi dạo một vài nơi. Những nơi sang trọng anh đã đặt chân đến đều được bỏ qua vì anh đang đóng thế thân phận của mình là anh chàng nhà nghèo đang làm thuê cho một bãi xe ở cùng khu vực. Cứ sau 4h anh lại tất bật bỏ bọ vest lịch lãm để thay vào đó một bộ áo phông, quần jean cũ tiếp tục rong ruổi cùng em đi chơi. Anh khen mình được sếp thưởng một khoản khá, và đưa cô vào mua sắm một vài món đồ. Cả hai bước vào một siêu thị quần áo, anh đưa cô đi dạo vòng một lượt để chọn cho cô một vài món, cô chỉ nhâng lên rồi đặt xuống, hỏi vì sao cô không trả lời, khiến anh hơi suy nghĩ. Liệu món đồ có phải rẻ quá không? , tiếp tục thử lòng, anh ghé vào một shop sang trọng hơn, hành động của cô vẫn vậy. Sau đó cô nhắn anh ra về sớm. Anh cảm thấy bắt đầu chột dạ : “chắc cô ấy chê hàng rẻ, mà giá cũng cả triệu một bộ ấy chứ?” . Anh nghĩ chắc muốn lấy được vợ đẹp như cô là phải đại gia rồi.

Khi ra đến cửa bất ngờ cô đưa anh ghé vào một shop bên đường, cô nhẹ nhàng chọn một vài bộ quần áo nhưng mà để cho anh, chứ không phải cho cô. Cô nói : “Em cũng có đủ đồ rồi, nhìn anh mặc thế này, nên mua vài món khác sẽ đẹp hơn. Ở đây giá cũng được không mắc như bên kia phù hợp với chúng mình!”

Anh nghe đến đây cảm thấy choáng váng, vì đời anh gặp nhiều cô gái đẹp rồi, họ chủ yếu đến với anh là vì tiền, chứ không phải vì tình cảm. Cô quan tâm đến anh với đồng lương ít ỏi, và chiếc xe cà tang là những thứ phải thay đổi trước hết đã. Còn những thứ khi sẽ là tương lai sau này.

Và cái hạnh phúc viên mãn của anh chỉ có vậy, những lần thử thách sau khi anh thuê một văn phòng  dịch vụ thám tử tại tây ninh ở quê của cô, cũng mang lại kết quả không thể đẹp hơn được. Và trong cái thời đại bây giờ đâu phải cứ có nhiều tiền là lấy được vợ đẹp!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Share Button