Home Tin Tức Thám tử Giữ mình khi yêu, bạn có làm được không?

Giữ mình khi yêu, bạn có làm được không?

469
giữ mình khi yêu

Giữ mình khi yêu, đó là suy nghĩ của một phần các bạn gái trong tình yêu của mình ở một xã hội mà tàu nhanh là chuyện không khó kiếm.

Vậy quan điểm của các bạn gái như thế nào và các bạn trai suy nghĩ gì về hành động quan hệ tình dục trước hôn nhân hay còn gọi thêm là sống thử sẽ được công ty thám tử tại bình dương đề cập đến như sau:

 

giữ mình khi yêu bạn có làm được không

Giữ mình khi yêu bạn có làm được không

 

Tôi và em có lẽ cũng là một trong số các cặp đôi đẹp nhất, trong nhiều cặp đôi trẻ hiện nay. Bởi vì xa nhau hay gần nhau tình yêu đó thật mãnh liệt, họ xa nhau thì chia tay, người thì gần nhau lắm cũng chán dẫn đến chia lìa. Nhưng chúng tôi lại khác, chỉ có một điều khi hai đứa đã yêu nhau lâu như vậy, thì ai cũng biết đấy sự đòi hỏi của một thằng đàn ông bao giờ cũng có một chút gì đó, mong muốn được chứng tỏ bản thân hay muốn được gần gũi bạn gái hơn nữa. Mặc dù trong thâm tâm vẫn muốn giữ mình khi yêu cho cô ấy.

Bạn gái tôi cũng hiểu điều đó, tôi biết cô ấy khó xử như thế nào. Cho đi hay giữ lại để có một tình yêu trọn vẹn, đó quả là một quyết định khó khan. Tôi tôn trọng cô ấy, và luôn ủng hộ quyết định của cô ấy. Tất nhiên trong cuộc sống tình yêu là vậy, đôi khi thấy những cặp đôi khác gần gũi nhau một cách hạnh phúc và lãng mạn. Tôi lại chạnh lòng mặc dù rất thương cô ấy và em cũng vậy.

Liệu nếu em quyết định không giữ mình khi yêu, và tôi cũng vậy. Thì điều đó chắc chắn sẽ xảy ra không sớm hay muộn. Quan trọng là hai đứa có nên như thế hay không. Khi một bên là giữ mình để hướng tới sự ràng buộc hay một gia đình hạnh phúc trọn vẹn, trong khi một bên là sự thăng hoa cảm xúc cảu tình yêu chân thành mà nó đem lại?

Các bạn đọc cùng chia sẻ ý kiến cảu riêng mình về câu chuyên này nhé.

Bài viết được biên soạn bởi văn phòng dịch vụ thám tử biên hòa.

Share Button