Home Tin Tức Thám tử Vợ thăng tiến khiến và lý do khiến tôi giật mình

Vợ thăng tiến khiến và lý do khiến tôi giật mình

460

Vợ thăng tiến trong công việc cơ quan, đo cũng là điều hãnh diện và tự hào với bao người chồng. Câu chuyện mà văn phòng thám tử bình dương chia sẻ sau đây khiến nhiều ông chồng phải chột dạ.

Tôi và em cưới nhau lập gia đình đã được hơn 1 năm, công việc của hai đứa khá ổn định, với mức lương tháng có thể nói sống không thiếu thốn ở thành phố năng động như Sài Gòn. Thời gian cuộc sống trôi dần đi, cho đến ngày vợ tôi may mắn xin được vào một công ty của Nhật Bản với môi trường làm việc tốt và mức lương khá cao, nhờ sự năng động, giỏi giang và xinh đẹp, em nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các công việc của mình. Ngoài ra thường được sếp giao các nhiệm vụ quan trọng, mỗi lần như thế vợ tôi thường về khoe với tôi và một người chồng có được người vợ như vậy. Thực sự tôi rất vui và tự hào vì vợ thăng tiên trong công việc.

Một phần kinh tế gia đình dần được cải thiện với những món đồ cần thiết và sang trọng được mang về. Vợ tôi mỗi tháng thường mang về một khoản tiền khá lớn để chi trả cho cuộc sống hàng ngày, em thuê cả người giúp việc nhà, dọn dẹp nhà cửa. Đồng lương công nhân viên chức nhà nước như tôi thì cố định chỉ có vậy nên tôi cũng không quan tâm lắm, miễn là vợ tôi không chạnh lòng và yêu thương gia đình hết mực.

 

vợ thăng tiến trong công việc

Vợ thăng tiến và lý do khiến tôi giật mình

 

Cuộc sống hạnh phúc cứ như vậy cho đến khi vợ tôi bắt đầu ăn mặc sang chảnh và hở hang. Tôi không khắt khe vì chuyện đó và chỉ góp ý với cô ấy, tôi nghĩ cũng vì công việc của cô ấy cả và vợ tôi cũng giải thích rõ ràng với chồng. Nhưng càng ngày tôi cảm thấy cô ấy càng quá, ăn mặc và giao tiếp với người khác, cho đến khi những cuộc điện thoại ở nhà nhận được. Cô ấy phải chạy ra ngoài để nghe điện thoại và có vể như không muốn cho chồng biết, nếu không có gì mờ ám thì việc gì cô ấy phải làm vậy. Và liệu công việc vợ thăng tiến có điều gì đó đáng ngờ.

Và những nghi ngờ của tôi là hoàn toàn có thật, tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều trước khi nhờ đến một văn phòng công ty thám tử tây ninh để theo dõi vợ, kết quả là trong tối hôm đó vợ tôi đã lên xe cùng với sếp của cô ấy. Hai người đi ăn rất vui vẻ cùng nhau và cùng nhau đến khách sạn riêng tư, choáng váng tôi nhận chỉ biết viết sẵn đơn ly hôn và đợi cô ấy về. Con đường đó là của riêng cô ấy chọn, cô ấy đã lừa dối tôi để chọn sự nghiệp và từ bỏ gia đình, một điều mà tôi không thể chấp nhận được.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Share Button