Home Tin Tức Thám tử Chồng ngoan ngoại tình, không gì là không thể

Chồng ngoan ngoại tình, không gì là không thể

420
chồng ngoan đi ngoại tình bất ngờ

Chồng ngoan ngoại tình là câu chuyện dở khóc dở cười mà một số gia đình vấp phải. Đâu có điều gì là không thể khi xã hội có quá nhiều cạm bẫy tình cảm.

Tôi thực sự tự hào với mọi người, gia đình, anh em và đồng nghiệp rằng mình có một người chồng mẫu mực, hết lòng yêu thương vợ con. Tiền lương chồng tôi công bố cho vợ biết, và anh cũng trao đổi thẳng thắn về quỹ gia đình cũng như các khoản chi tiêu để xây dựng gia đình. Anh chỉ giữ lại một khoản nhỏ để chi tiêu trong công việc, bạn bè riêng tư. Chỉ có một điều rằng, công việc của anh khá bận rộn đến mức có khi còn làm cả tới nửa đêm mới nghỉ. Điều đó cũng khiến tôi nhiều khi không thoải mái vì đời sống vợ chồng bị ảnh hưởng, nhưng trên hết là vì gia đình tôi chấp nhận điều đó và hoàn toàn ủng hộ anh. Ngoài công việc ở công ty, tôi chăm lo cho con cái, tôi còn chăm lo cho chồng ngoan của mình để anh tập trung vào công việc.

Cuộc sống cứ trải qua một cách hạnh phúc của một gia đình nhỏ bé. Nhiều gia đình chồng lén lút ngoại tình đến mức cô bạn tôi còn phải thuê thám tử bình dương gần nơi làm việc của chồng để theo dõi, gia đình tôi có lẽ không bao giờ phải vậy. Và tôi cảm thấy mình thật hạnh phúc vì có anh.

 

chồng ngoan ngoại tình

Chồng ngoan ngoại tình

 

Tối hôm đó tôi thấy chồng ngoan đã khuya còn chưa ngủ, lo cho chồng ngoan làm việc mất sức. Tôi nấu cho anh một tô cháo hành, thịt băm ngon miệng, rồi nhẹ nhàng mở cửa phòng anh để mang cho anh tẩm bổ. Tôi thoáng thấy chồng nghe nhạc bằng tai nghe và hoàn toàn tập trung vào máy tính, nhẹ nhàng bước vào mà anh không hề biết. Bỗng dưng tôi giật nảy mình khi nhận ra trên màn hình máy tính mà tôi nghĩ chồng tôi hay thức khuya để làm việc. Đó lại là những khoảnh khắc trao nhau những tin nhắn và hình ảnh mặn nồng khi đi chơi cùng nhau của hai người, những tin nhắn mùi mẫn, và lấy tôi ra làm trò đùa khiến tôi cảm thấy choáng váng. Tô cháo trên tay rơi xuống nền nhà phát ra tiếng kêu đinh tai khiến anh giật mình quay lại, nhìn thấy tôi anh thất thần tắt máy tính. Rồi giải thích đủ trò, có lẽ lúc đó anh không hiểu rằng tôi không còn đủ tỉnh táo để nghe những lời ngụy biện đó. Phải chăng đàn ông là vậy, chồng ngoan ngoại tình, không gì là không thể! Và khi anh đã làm tổn thương lòng tin bấy lâu nay của tôi dành cho anh, thì có lẽ nó không bao giờ có thể trở lại được nữa.

Bài viết tổng hợp bởi văn phòng dịch vụ thám tử tây ninh uy tín TNT

Share Button