Home Tin Tức Thám tử Phải làm sao khi bạn trai gia trưởng và hay ghen?

Phải làm sao khi bạn trai gia trưởng và hay ghen?

464

Bạn trai gia trưởng và hay ghen không phải là chuyện hiếm gặp kể cả khi chúng ta đang sống trong một xã hội văn minh, hiện đại.

Dịch vụ thám tử tại bình dương xin trích dẫn như sau : Tôi và anh yêu nhau được 5 tháng, hai đứa rất yêu thương, quan tâm chăm sóc cho nhau. Nhưng bạn trai tôi là người độc đoán, anh hay bắt tôi làm những việc theo ý của anh mới được, nhiều lúc chính vì những việc này khiến mối quan hệ của chúng tôi dần đến ranh giới chia tay mong manh hơn bao giờ hết. Tôi thì rất yêu anh cho nên tôi không muốn tình yêu của mình tan vỡ  vậy tôi hải làm gì để níu kéo lại mối quan hệ này? Và thực sự với tính tình bạn trai như vậy tôi lo sau này hai người sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong tương lai và có thể tan vỡ hạnh phúc nữa. Hay liệu tôi có tiếp tục mối quan hệ với anh ấy được không?

 

banj trai gia trưởng và hay ghen

Bạn trai gia trưởng và hay ghen

 

Trả lời :

Chào bạn!

Trước hết nghe câu chuyện của bạn, tôi cảm thấy bạn đang vướng mắc vấn đề rất khó giải quyết đó là việc bạn trai gia trưởng và hay ghen. Tình yêu của hai bạn mới chỉ có 5 tháng, vẫn có nhiều sự mới mẻ trong tình yêu trẻ nhiệt huyết và lãng mạn mà hai bạn đang khám phá, cho nên việc bạn đang cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đang có là điều hoàn toàn không sai. Một điều nữa, nếu bạn trai bạn chỉ vui và hài long khi bạn phải nghe theo mọi sự xếp đặt của anh ấy, thậm chí trong khi hai người mới yêu nhau được 5 tháng và chưa thực sự thuộc về nhau. Cho nên điều đó thực sự vô lý, nó không những làm mất đi sự tự do, riêng tư của bạn mà nó còn thể hiện sự THIẾU TÔN TRỌNG đối với cá nhân bạn.

Và nếu chỉ vì một cài lý do đó mà anh ấy tức giận hay muốn xa lánh để gây áp lực với bạn, thì chứng tỏ một điều anh ấy không xem trọng mối quan hệ hiện tại của hai người. Nếu là người đàn ông thì anh ấy phải là người chủ động chịu trách nhiệm, che chở cho người phụ nữ chứ không phải trốn tránh, để gây áp lực nên họ.

Tương lai còn xa, hai bạn cần thực sự tìm hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa trong cuộc sống tình yêu. Để sau này có thể hướng tới một bước tiến xa hơn đó là hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên một điều chắc rằng, nếu anh ấy không thực sự vì bạn, vì tương lai của mối quan hệ hiện tại, mà để sửa đổi bản thân đó là việc anh ấy – bạn trai gia trưởng của mình thì có lẽ bạn nên xem xét lại mối quan hệ này. Vì nó sẽ không mang lại hạnh phúc cho bạn cũng như  hướng tới một gia đình êm ấm sau này cho cả con cái của bạn nữa.

Chúc bạn sức khỏe!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tại tây ninh – vanphongthamtu.info

Share Button