Home Tin Tức Thám tử Cái kết đau lòng khi ly hôn vợ

Cái kết đau lòng khi ly hôn vợ

400
Cái kết đau lòng khi ly hôn vợ 1

Cái kết đau lòng khi ly hôn vợ mà tôi nhận được không khiến bao người đọc xong phải suy nghĩ lại.

Hồi đó đúng là tôi là một thằng không biết trân trọng những gì mà mình có, vợ đẹp, con khôn, nhà cửa đàng hoàng. Có thể nó là một giấc mơ đối với bao người đàn ông có mức thu nhập trung bình ở tại cái thành phố phát triển này. Ấy thế mà hồi đó tôi lại lét lút quan hệ với một cô bồ cách nhà khoảng 5 km làm dân văn phòng, cô ấy trẻ đẹp và mang hương vị tình yêu mới, chiếm lấy trái tim của thằng đàn ông mù quáng vì tình như tôi.

Mỗi lần đi đâu làm gì, ngay cả khi ở cạnh vợ và con tôi cũng luôn hướng tới người tình. Rồi đến một ngày cuocj sống vợ chồng dần tẻ nhạt và chính vợ tôi cũng nhận ra điều đó. Tôi quyết định ly hôn vợ để về bên người tình hằng mong muốn của mình. Mặc dù cả bên gia đình tôi cũng không đồng ý chuyện này, vợ tôi không nói gì chỉ buồn bã đưa con về ngoại chăm sóc và tôi biêt cô ấy cũng rất giận tôi.

 

cái kết đau lòng khi ly hôn vợ

Cái kết đau lòng khi ly hôn vợ

 

Về với người tình của mình, cuộc sống trong mơ và hạnh phúc đó kéo dài được ba tháng, tôi đi làm, cô ấy cũng vậy rồi chúng tôi dành thời gian quan tâm chăm sóc, lo lắng cho nhau như cặp vợ chồng son. Rồi đến một ngày tôi chợt nhận ra rằng, chính tôi người mà ly hôn vợ, ruồng bỏ gia đình mình giờ lại bị chính người tình của mình lén lút quan hệ với kẻ khác. Tiếng sét ngang tai ấy đến từ một người bạn thân của tôi, về nhà cô ấy vẫn tỏ ra vui vẻ với tôi. Nhưng tôi biết có một sự giả dối nào đó mà cô ta đang giấu mình, thế là tôi lại phải tìm đến để hợp đồng thuê một văn phòng thám tử tại bình dương nơi mà cô ta làm việc. Hàng ngày theo dõi để lấy chứng cứ vạch mặt sự giả dối của cô ta, thật sự cho đến giờ này tôi quá hối hận vì mất đi những thứ mình đã từng có mà bao người mơ ước! Gia đình của tôi ơi!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tây ninh

Share Button