cosplay quan vũ

Cosplay Quan Vũ, đẹp hay thái quá!

Tình cờ đọc được một trang mạng có xuất hiện một hotgirl nhan sắc chim sa cá lặn, tuy nhiên bộ ảnh cosplay quan vũ lại không mấy làm hợp lắm cho đa số cư dân mạng.

Dịch vụ thám tử tư tại biên hòa – Hotgirl được biết có khá nhiều bức ảnh đẹp với nét mặt dễ thương, thu hút mọi ánh nhìn của cánh mày râu. Tuy nhiên khi tham gia làm cosplay cho một tựa game ở Việt Nam, cô không hóa thân thành tiên nữ như mọi lần mà bất ngờ chuyển phông thành một nhân vật nổi tiếng văn võ song toàn, toát lên thần thái của một dung tướng thời xưa đó là Quan Vân Trường. Dưới đây là bộ ảnh cosplay quan vũ từ gamethu.net

 

hotgirl cosplay quan vân3

hotgirl cosplay quan vân8

hotgirl cosplay quan vân2

hotgirl cosplay quan vân7

hotgirl cosplay quan vân6

hotgirl cosplay quan vân5

hotgirl cosplay quan vân4

Cosplay Quan Vũ, đẹp hay thái quá!

 

Cô gái với biệt danh “búp bê Việt” nhanh chóng đưa ra những bức ảnh hóa trang nhân vật một cách cầu kỳ nhất, và ai cũng thấy rằng truyền thuyết không bao giờ có Quan Vân như thế này cả.

Trang phục cosplay cho các nhân vật tựa game của các nhân vật nữ luôn gợi cảm, đánh vào con mắt thị yếu của người xem. Vậy đây có thực sự thái quá!

Có lẽ cô hotgirl nên trở lại chính mình với những bộ ảnh dễ thương, trong sáng, và gợi cảm thay vì hình ảnh cosplay quan vũ sẽ luôn luôn được bạn đọc ủng hộ, và theo dõi theo từng bước chân của cô.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tại tây ninh

1 thought on “Cosplay Quan Vũ, đẹp hay thái quá!”

Leave a Comment