Home Tin Tức Thám tử Đã yêu gia đình sao lại còn yêu em nữa hả anh?

Đã yêu gia đình sao lại còn yêu em nữa hả anh?

430

Đã yêu gia đình, đã dành tình cảm cho người phụ nữ là vợ của anh thì tại sao anh lại dùng nó để yêu thêm em nữa.

Đơn giản là vì trái tim anh có hai ngăn chăng, anh điều hòa nó anh vừa dùng nó để yêu chiều, quan tâm em. Mặt khác anh vẫn dùng nó để thể hiện trách nhiệm với gia đình của mình. Em không nghĩ rằng mình lại có thể yêu anh, bị lôi cuốn bởi sức hấp dẫn của anh và có thể chia sẻ tình yêu đó với một người phụ nữ khác vì đàn ông có gia đình thường chín chắn hơn, từng trải và biết cách quan tâm hay gọi là am hiểu phụ nữ.

 

đã yêu gia đình sao lại còn yêu em

Yêu gia đình sao anh lại còn yêu em nữa

 

Dịch vụ thám tử bình dương – Yêu gia đình, em không phủ nhận điều đó hoàn toàn là một người đàn ông hoàn hảo. Nhưng cũng như bao gã đàn ông khác, anh nhìn thấy em, một cô gái xinh xắn với khuôn mặt thiên thần khó cưỡng. Anh cũng thực sự bị cảm giác mạnh, chắc tim anh đập nhanh loạn hồi, khi em chủ động ngã vào vòng tay ấm áp và dựa nhẹ nhàng vào ngực anh. Gần bên em, anh lại như trở về cảm giác mới yêu thủa nào, anh quên đi mệt mỏi của công việc tại cơ quan. Áp lực cuộc sống rồi chuyện buồn gia đình cũng tan biến.

Tuy nhiên em cũng phải có cuộc sống của riêng mình nữa chứ, em không thể nào cứ mãi là cái bóng mát sau lung gia đình anh được. Yêu gia đình em tôn trọng ở anh điều đó, và đó cũng là điều mà em mong muốn có được trong tương lai nếu có cơ hội chung sống cùng anh. Nhưng điều đó là không được!

Hãy từ bỏ em đi anh ơi, van xin anh đấy. Vì em thực sự không muốn hạnh phúc của mình lại chính là nỗi đau của người khác. Là sự tan vỡ hạnh phúc của gia đình anh.

Bài viết được biên soạn bởi văn phòng dịch vụ thám tử tại tây ninh uy tín và chuyên nghiệp nhất 2016

Share Button