Home Tin Tức Thám tử Giới hạn nào của sự cho đi và nhận lại trong tình...

Giới hạn nào của sự cho đi và nhận lại trong tình yêu

2029

(Dịch vụ thám tử biên hòa TNT) – Cho đi và nhận lại trong tình yêu. Nếu bạn xác định yêu ai đó là khi, bạn tự nguyện trao tình yêu cho người ấy. Và đổi lại cảm nhận cái ấm áp, hạnh phúc mà nó đem đến cho bạn. Đó có thể đã là sự nhận lại của tình yêu rồi đó.

Vậy trong xã hội hiện đại và đôi phần thực dụng này. Hỏi có bao nhiêu cuộc chia ly, hôn nhân tan vỡ. Hay thậm chí là những chuyện ngoại tình, ông ăn chả bà ăn nem. Được người ta thể hiện phản ánh trên các mặt báo, rồi người đọc ùa vào bình luận theo phong trào. Cuộc sống là vậy ai cũng có nhận đinh riêng, cuộc sống riêng. Cuộc sống như những cơn sóng lớn nhỏ hòa lẫn cùng nhau. Nó tạo nên những nốt trầm bổng của cuộc đời mỗi người. Khi mà áp lực từ cơm áo, gạo tiền,..từ hoàn cảnh gia đình,.. Thì con người ta đôi lúc bỏ quan sự quan tâm, sự cảm thông chia sẻ với người khác.

Và cho đến khi nào chúng ta mới cảm nhận được :

“Hạnh phúc là cho đi mà không cần nhận lại”

Trong khía cạnh về tình yêu. Bạn mong muốn gì khi bạn cho đi tình yêu?  Ai cũng muốn mình được hưởng thụ, trọn vẹn tình yêu một cách đẹp nhất. Được đối phương yêu thương, quan tâm ,chăm sóc chia sẻ cuộc sống cùng mình. Đó là điều tuyệt vời nhất mà tình yêu có thể đem lại cho bạn. Từ lúc nó bắt đầu nhen nhóm, và có thể cho đến khi hai bạn răng long đầu bạc.

Nhưng cuộc sống là vậy. Đâu phải tình yêu nào cũng đến cái đích cuối cùng của nó.  Cũng có thể nhiều cuộc tình tan vỡ giữa đường, thậm chí trong xã hội đồng tiền thật sự có trọng lượng. Đồng tiền can thiệp sâu, thậm chí song hành cùng khái niệm cho đi và nhận lại. Hiện nay còn có những cuộc tình chóng vánh, đến mức không tưởng tượng được. Vậy sau cuộc yêu tan vỡ đó, đường ai nấy đi là điều tất yếu. Một khi đã hết yêu thì níu kéo lại làm chi nữa. Lúc đó nhiều người mới có suy nghĩ rằng, mình cho đi và nhận lại được gì từ cuộc tình đó?

Hay có suy nghĩ đã mất thì phải được cái gì đó chứ?  Mà họ quên mất rằng khoảng thời gian bên nhau. Mà chính bản thân họ không biết trân trọng khi yêu, mới là thiêng liêng nhất.

 

cho đi và nhận lại trong tình yêu

Cho đi và nhận lại trong tình yêu

Có một độc giả tại Gò Dầu chia sẻ với văn phòng thám tử tây ninh rằng. Chị sẵn sàng chủ động chia tay người đàn ông mình yêu sau hai năm. Chị ấy biết người này đã có vợ và hai con nhưng tại sao hai người vẫn lao vào nhau như hai con thiêu thân?. Rồi đến một ngày chị có một quyết định rất khó khăn đó là. Chủ động rời xa để trả lại người đàn ông ấy về gia đình, chứ không phải hết yêu. Tình yêu là vậy đó! Tình yêu là cho đi mà không cần nhận lại của chị.

Ngoài thời gian hạnh phúc nhất, khi bên cạnh người mình yêu hai năm đó. Giờ đây còn có cả sự thanh thản và cảm nhận thấy hạnh phúc của người mình yêu. Ngay cả khi họ sống với người khác. Hay khi họ sống đúng với mình, không bị gò bó ép buộc.

Vậy tại sao cứ mong nhận lại quá nhiều thứ trong tình yêu. Trong khi bạn tự nguyện cho đi. Đến khi nào chúng ta mới cảm nhận được cái điều :

Sống cho đi mà không cần nhận lại nhỉ?”

Bài viết được tổng hợp bởi dịch vụ thám tử tư tại biên hòa TNT. Ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết để tôn trọng quyền tác giả.

Xem thêm bài viết : hãy trân trọng tình yêu mà mình đang có click tại đây.

Share Button