Home Tin Tức Thám tử May mắn cho tôi khi phát hiện chàng sở khanh

May mắn cho tôi khi phát hiện chàng sở khanh

414

Dịch vụ thám tử bình dương – Những anh chàng sở khanh đã không còn là chuyện quá hiếm gặp trong một xã hội phát triển chóng mặt hiện nay, khi điều kiện vật chất một phần nào đó đã quyết định được mối quan hệ yêu đương nam nữ.

Tôi là một cô gái sinh ra ở vùng nông thôn nghèo khó, học hết lớp 12 tôi quyết định lên thành phố để kiếm tiền như bao lứa thanh niên cùng quê. Họ ít ai tiếp tục theo học nữa cũng một phần do hoàn cảnh khó khăn, hoặc mong muốn được đổi đời nhanh hơn. Tôi xin được một công việc bán café tại thành phố hồ chí minh, công việc khá nhàn nhưng đồng lương cũng chỉ đủ chi trả tiền phòng trọ, điện nước, ăn uống. Mỗi tháng cũng chỉ gửi về được cho ba má ở quê một chút đỉnh.

Rồi đến một hôm tôi quen được một anh chàng khá bảnh bao hay đến uống café thường xuyên tại quán. Từ cách nói chuyện đến cách đi lại, cử chỉ lịch lãm của anh khiến tôi say như điếu đổ, rồi anh ngỏ lời muốn làm bạn trai của tôi. Tôi đồng ý mà trong lòng cảm thấy hứng khởi hơn bao giờ hết, nhiều cô gái làm cùng quán đã từng nói với tôi là hãy cẩn thận vì giờ có nhiều anh chàng sở khanh lắm, một khi tán tỉnh là chỉ nhanh chóng tìm cách lên giường với cô gái xong rồi quất ngựa luôn. Tôi như bị mù quáng vì tình yêu dành cho anh mà bỏ ngoài tai những câu đó.

 

phat-hien-chang-so-khanh

Phát hiện chàng sở khanh – thám tử biên hòa

 

Một lần đang ngồi cầm điện thoại lướt facebook tình cờ tôi nhận được lời kết bạn từ một ngươi lạ, họ cho tôi nick của anh ấy, tôi tò mò vì đây không phải là nick mà anh và tôi thường chat với nhau. Kệ mặc người kia là ai tôi mở ra coi thử…

Không thể tin vào mắt mình nữa, trên trang cá nhân của anh ta có quá nhiều lượt comment tố cáo anh ta là anh chàng sở khanh, đã đi lừa tình nhiều cô gái và trong đó có cả..tôi chăng? Để biết rõ thực hư hơn tôi hẹn gặp anh ta tại một quán café khác ra vẻ như rất nhớ và muốn bên cạnh anh ngay bây giờ, đồng thời tôi liên hệ thêm một vài người nữ đã từng bị anh ta lừa cũng đến đó và kết quả là. Khi anh ta vừa bước vào thì 4,5 cô gái tôi hẹn đều lao ra túm áo anh ta, người khóc vì bị đã trót trao cái ngàn vàng, kẻ kêu náo loạn cả một góc quán. Nhìn cảnh tượng đó tôi vừa bị sốc cho tình yêu đầu đời, cũng và mừng cho mình vì đã không đi quá giới hạn đối với “anh chàng” sở khanh!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử uy tín tại tây ninh TNT

Share Button