Home Tin Tức Thám tử Càng xa càng nhớ, nét đẹp của tình yêu

Càng xa càng nhớ, nét đẹp của tình yêu

409
càng xa càng nhớ anh

Thám tử tư tại bình dương – Càng xa nhau lại càng nhớ nhau, đã có lúc cuộc hôn nhân của chúng tôi tưởng chừng như đổ vỡ, vì cả hai dần như buông thả muốn ai làm gì thì làm là việc riêng của mỗi người.

Ở chung một nhà, sau ba năm vỏn vẹn cưới nhau. Đã có lúc chúng tôi tự hỏi rằng liệu có phải hai đứa suy nghĩ chưa có gì là chín chắn cả, hay qua vội vàng ham muốn nhau rồi đến với nhau. Không phải là chúng tôi không có tình cảm với nhau, còn hơn cả thế nữa chắc do hai đứa quá hiểu nhau từ lúc trần như nhộng tắm mình dưới mưa, hay đi chăn trâu, thả nghé khắp bờ đê. Thả diều, bắt bướm cùng nhau, rồi tiếp tục đi học cùng nhau cấp 1, cấp 2 chỉ duy nhất có cấp 3 là hai đứa học xa nhau mỗi đứa một trường. Tuy vậy càng xa càng nhớ, chúng tôi vẫn liên lạc với nhau thường xuyên như hình với bóng, cái tuổi dậy thì chớm nở, phát triển tổng thể mọi mặt cả về suy nghĩ lẫn thể chất, khái niệm về tình yêu dần nhen nhóm trong hai đứa. Quá hiểu nhau đến nỗi như an hem trong nhà, lên giảng đường đại học rồi ra trường đi làm, lại được hai bên gia đình gán ghép nồng nhiệt nữa thế là đến với nhau, tình yêu lúc đó hai đứa cứ ngô nghê đến khó hiểu, cứ cưới đi đã đằng nào tụi mình cũng có tình cảm với nhau, cũng thấy…thích nhau.

Câu chuyện là vậy đó đến giờ, chúng tôi tuy sống trong một nhà nhưng đã thống nhất với nhau là việc ai đấy làm, yêu ai thì yêu, tiền ai đấy tiêu. Chỉ những trường hợp bất đắc dĩ như về quê, hay gặp gỡ người thân quen sẽ tiếp tục đóng vai vợ chồng.

 

càng xa càng nhớ

Càng xa càng nhớ – dịch vụ thám tử tây ninh 2016

 

Thời gian cứ trôi dần đi, tôi có bạn trai riêng, anh cũng có bạn gái riêng, sống với nhau như anh em trong gia đình, đến chính tôi và anh cũng thấy khó xử và đôi khi hài hước. Rồi những lúc đau ốm, bệnh tật nhà xa không có ai chăm sóc, lúc đó thật lạ thay chỉ có tôi và anh tự chăm lo cho nhau, bồ bịch, bạn bè chẳng thấy bóng dáng ai cả, có lần tôi vào việc vì té xe, vết thương nhỏ nên không muốn báo gia đình biết. Lúc đó nhìn quanh chẳng thấy bạn trai đâu hỡi, bạn bè thì chớp nhoáng rồi về. Chỉ còn mình anh trông tôi cả đêm nghĩ mà không cầm được nước mắt. Lúc anh mệt quá thiếp trên lòng tôi ngủ, tôi mới cảm nhận được cái hơi nóng ấm áp của tình yêu đã đánh mất từ lâu. Phải chăng càng xa càng nhớ, càng xa càng thấu hiểu. Chúng tôi đã đi quá xa giới hạn rồi chăng, hai vợ chồng quay lại chung giường đã gần 3 năm bỏ trống. Lúc này chúng tôi mới nhận ra cả hai thực sự thuộc về nhau, thời gian qua thực sự là lãng phí đối với cả hai. Càng xa càng nhớ!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng dịch vụ thám tử biên hòa

Share Button