Home Tin Tức Thám tử Khái niệm tình yêu thật nhẹ

Khái niệm tình yêu thật nhẹ

835
định nghĩa tình yêu thám tử tây ninh

Khái niệm tình yêu có ai đã từng làm như vậy chưa ạ, nếu đây là câu hỏi được dịch vụ thám tử tư tại tây ninh đặt ra. Bạn sẽ trả lời như thế nào?

 

định nghĩa tình yêu thám tử tây ninh

Khái niệm tình yêu thật nhẹ

 

Tuy nó đơn giản nhưng có thể bạn sẽ không bao giờ có câu trả lời, mặc dù bạn đã từng trải qua nó một lần hoặc nhiều lần trong đời, thực chất tình yêu tới bây giờ và mãi sau này tôi nghĩ sẽ chẳng có định nghĩa gì cả, nó là vật thể vô hình, không màu, không mùi, không vị nhưng dư âm và tác động của nó đến bộ não cảm xúc của con người mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nó chiếm lấy trái tim của con người và điều khiển cảm xúc của chúng ta, đôi khi nhận ra rằng trong bản thân ta mâu thuẫn giữa việc chi phối cảm xúc của mình. Đó là cuộc chiến giữa bộ não và cảm xúc tình yêu. Nếu bộ não làm chủ được mình thì tình yêu sẽ có thể đi tới giới hạn nào đó của nó, tuy nhiên cũng không ít trường hợp tình yêu “chiếm quyền” điều khiển của bộ não dẫn đến những hành động sai trái. Hay con người chúng ta thường nói là không làm chủ được chính mình hay còn gọi dưới cái tên mỹ miều “yêu mù quáng” hay “lụy vì tình”.

Không có bất cứ một khái niệm tình yêu và cũng không do ai tạo ra cả mà nó ở mỗi chúng ta thể hiện ra như thế nào mà thôi. Nó giống như một vật thể chung mà mỗi con người có thể phát triển nó theo ý riêng của mình, nó cực kỳ phong  phú và rộng lớn cuốn hút đến diệu kỳ.

Nó giống như một giấc mơ được đem đến cho mỗi người, và chúng ta nên mơ giấc mơ đó vừa đủ tầm để cảm nhận nó biến nó thành hiện thực, hãy mơ đến bến bờ hạnh phúc và làm chủ nó chứ đừng để xảy ra điều ngược lại nhé các bạn.

Bài viết được biên soạn bởi dịch vụ thám tử long an

Save

Save

Share Button