Home Tin Tức Thám tử Hãy trân trọng tình yêu mà mình đang có

Hãy trân trọng tình yêu mà mình đang có

2336
trân trọng tình yêu của mình

Hãy trân trọng tình yêu mà mình đang có, đôi khi dừng lại 1 phút. Để nhìn lại cuộc sống xung quanh bạn, biết bao mảnh đời cô đơn. 

Họ sống thiếu thốn tình yêu thương của người thân xung quanh. Họ thèm muốn được quanh tâm chăm sóc dù chỉ là một…chút ít.  Điều đó cũng đủ để họ cảm thấy mãn nguyện với cuộc đời này. Vậy bạn hãy nhìn lại bản thân mình đi.

Cô ấy là người con gái mảnh mai, dễ vỡ. Cô ấy cũng mong muốn được bạn yêu chiều, quan tâm như bao người con gái khác. Chỉ có vậy thôi! Bạn ạ, nếu ai đó nhìn vào bạn. Tôi nghĩ 10 người thì cũng 8 người đều mong muốn được như bạn đó. Bạn có một người yêu chăm sóc, quan tâm đến bạn biết chia sẻ không bỏ mặc bạn lúc khó khăn. Hãy biết trân trọng tình yêu của mình đang có. Đơn giản vì không phải ai cũng được như bạn đâu!

Bạn biết nhiều hoàn cảnh gia đình, ly dị, chia tay.  Mỗi người một nơi, hay vợ chồng sống chung với nhau trong một nhà. Mà chẳng có lấy một tiếng cười nói, để tạo ra một không khí gia đình đầm ấm cả. Đôi khi họ còn thuê cả dịch vụ thám tử tây ninh để theo dõi bạn đời của mình. Mục đích cuối cùng cũng chỉ là để nhằm làm sáng tỏ. Cũng như cứu vãn cuộc hôn nhân của mình đấy.

 

hãy trân trọng tình yêu mình đang có

Hãy trân trọng tình yêu mình mà đang có

Vậy bạn ở đây? Cuộc sống này. Hiện tại bạn đang là một người chồng hơn ở họ bao nhiêu thứ đó?.  Bạn có là một người góp phần giữ lửa ấm trong gia đình, bạn có một người biết trân trọng tình yêu của họ dành cho bạn. Hay một người có thể ở bên bạn bất kể bạn gặp khó khăn trong cuộc sống. Bạn đã từng trải qua cái cảm giác anh em ở ngoài chưa? Lúc đang đang có điều kiện thì  như thế nào. Lúc bạn lầm lỡ thì còn lại bao nhiêu người. Cuối cùng người bên cạnh bạn cũng chỉ là cô ấy và gia đình thôi!

Hãy sống có trách nhiệm, cách ứng xử trong gia đình. Vun đắp tình cảm đong đầy, tạm gác công việc, bạn bè sang một bên. Đừng để mất người đó nhé, có thể bạn sẽ mãi không tìm được người thứ hai như vậy đâu.

Bài viết được biên soạn bởi văn phòng thám tử tại kiên giang

Đọc thêm cách xử lý bồ nhí của chồng được nhiều chị em  phản hồi tích cực tại đây:

Link full : http://vanphongthamtu.info/2017/05/07/cach-xu-ly-noi-chuyen-voi-bo-nhi-cua-chong-nhu-nao.html

 

Share Button