Home Tin Tức Thám tử Chiêu đánh ghen hay khiến chồng và bồ tá hỏa

Chiêu đánh ghen hay khiến chồng và bồ tá hỏa

635
chiêu đánh ghen của vợ

Chiêu đánh ghen thông minh được văn phòng TNT chia sẻ dưới đây. Khiến chồng và người tình tá hỏa, đã nhận được nhiều ý kiến đồng tình. Cùng chia sẻ rộng rãi của bạn đọc.

Nhiều bà vợ biết rằng chồng ngoại tình. Nhưng lại gặp không ít rắc rối trong việc sau đó nên giải quyết như thế nào? Cũng thật khó cho ai đó ở trong cái hoàn cảnh trớ trêu này. Liệu lúc có kiềm chế được sự “xù lông”, khi mà ở ngay cạnh nhà nghỉ, hay quán cafe. Chứng kiến chồng và bồ nhí đang… “tay trong tay”. Lúc đó có đủ giữ được bình tĩnh suy nghĩ rằng bắt chồng ngoại tình có nên hay không?. Đủ bình tĩnh để nói chuyện với chồng giải quyết vấn đề không?

Đúng là đàn bà sinh ra đã khổ, có chồng đi với bồ nhí lại còn khổ hơn! Đơn giản phần lớn người phụ nữ khi đã có gia đình, mấy ai nghĩ rằng sẽ đánh mất nó chỉ vì chồng đi ngoại tình. Tâm lý phụ nữ họ muốn níu giữ lại chồng một phần. Cũng là muốn gia đình yên ấm, con cái được chăm lo đầy đủ, về cả vật chất lẫn tinh thần.

Tuy nhiên cách để chồng quay về, chị em phải có chiêu đánh ghen khéo léo.  Khiến mọi việc có thể giải quyết được ổn thỏa, mà hoàn toàn không vi phạm pháp luật.  Tránh các trường hợp như đánh người, hành hung…Rơi vào vòng lao lý, dẫn đến gia đình mất hạnh  phúc. Vậy thì cách xử lý người thứ 3 kia phải khôn khéo. Và đạt được mục đích của mình.

 

Chiêu đánh ghen khiến chồng và bồ tá hỏa

Chiêu đánh ghen khiến chồng và bồ tá hỏa

 

Thám tử tư tại kiên giang xin nêu một trích dẫn sau đây :

Hà (tên nhân vật được thay đổi) cũng là một cô gái nằm trong hoàn cảnh trớ trêu ấy.  Cô biết chồng mình ngoại tình, thậm chí biết rõ là với một cô đồng nghiệp cùng cơ quan.  Lúc đó cô đau khổ lắm, cô điên lên như vừa uống một thứ thuốc gì đó. Nó kích thích bản năng sinh tồn của một con người. Cũng may vì, nếu lúc đó cô bắt gặp trực tiếp. Có lẽ không biết cô sẽ hành động như thế nào?. Đối với hai người họ trong tâm trạng không kiểm soát được bản thân mình.

Xem những bức ảnh hai người vào nhà nghỉ. Mà tình cờ cô bạn thân chụp được. Cô ngồi một mình ôm mặt khóc nức nở như một đứa bé lên ba. Càng nghĩ cô càng thấy rối, cô chẳng biết làm sao ngoài suy nghĩ. Khi chồng về cô sẽ ném thẳng những tấm ảnh này vào cái mặt phụ bạc của anh ta. Cả đời dành cho gia đình, chồng con để đến bây giờ cô bị đối xử như vậy?

Cô uống ly nước lạnh cho tỉnh táo, rồi cô mới nghĩ ra : Chồng ngoại tình, đâu phải lỗi của mình?  Nếu cô làm thế thì chẳng giải quyết được gì. Mà lại còn mang tiếng với xóm làng, họ hàng,..Như các cụ vẫn nói “Xấu chàng, hổ ai?”. Cô bèn nghĩ ra một chiêu đánh ghen, sẽ khiến cả hai phải tự rời bỏ nhau, mà không cần ồn ào gì cả.

Thứ nhất : Cô cho rằng nếu cô gặp trực tiếp và nói chuyện với bồ nhí kia. Với tính cách có phần nóng nảy, liệu cô sẽ đập bàn ghế. Lao tới ăn thua đủ với cô ta. Thế thì ai được ai mất? Nếu cô thắng, sẽ lại vướng vào pháp luật. Ai sẽ chăm con? Rồi chưa kể đến chồng cô sẽ coi cô như thế nào, hay lại bênh vực cô kia,… Nghĩ đến đó cô loại bỏ ngày việc này. Thay vào đó cô cho người tìm hiểu về thông tin cô gái. Xong đâu đó, ngày nào cô cũng gửi 1 lá đơn lên, cơ quan của bồ nhí. Đều như vắt chanh, tất nhiên là trong bao thư có cả hình ảnh 2 người vào nhà nghỉ. Cô bồ sợ xanh mặt vì ngại với bạn bè, đồng nghiệp, phải thỏa hiệp.

Thứ hai :  Cô cho người (một anh chàng chẳng liên quan nào đó).  Liên tục gọi điện trực tiếp cho chồng cô. Khuyên anh nên tránh xa người yêu của anh ta ra. Nếu không thì gia đình vợ con và bản thân phải chuốc lấy hậu quả. Nó thực sự có tác dụng khi khiến anh chồng sợ mất mật. Thậm chí không dám đi làm vì sợ chặn đường đánh. Phải xin nghỉ vài ngày ở nhà với lý do công ty đi nghỉ mát. Nhưng anh không khỏe nên ở nhà vài hôm.

chiêu đánh ghen thông minh

Chiêu đánh ghen thông minh

Xem thêm : cách xử lý người khi thứ 3 xuất hiện

Thứ ba : Khi đã cảm nhận được mối quan hệ giữa chồng và bồ nhí rạn nứt. Cô tìm cách giữ chồng một cách âm thầm và lặng lẽ. Cô thỉnh thoảng xin nghỉ xen kẽ, để về chăm chồng, vì lo cho “chồng ốm”. Làm ấm lại quan hệ vợ chồng, bằng thể hiện chăm lo vun vén cho gia đình, con cái. Mặc dù công việc cơ quan vẫn bận rộn.

Làm đẹp lại bản thân là điều kiện cần có một chút. Tránh suy nghĩ xuề xòa sau khi có chồng của một số chị em. Đồng thời chị hay nói chuyện với chồng, bằng cách ững xử khôn khéo, tế nhị. Đưa chồng vào mối quan hệ với con cái, đề cao tầm  quan trọng của chồng với gia đình. Cũng như không thiếu lòng vị tha, biết tha thứ của chị.

Vậy là chỉ với cách nghĩ đơn giản.  Đã giúp Hà giải quyết được việc nhạy cảm đó, đồng thời cũng không quên cảnh báo với chồng rằng.  Nếu cô biết được chuyện anh ngoại tình, thì chuyện gia đình tan vỡ là điều khó tránh khỏi.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử TNT

Đọc thêm bài viết liên hệ thám tử theo dõi ngoại tình biên hòa

Share Button