Home Tin Tức Thám tử Tình huống ngoại tình khiến nửa kia không khỏi giật mình..

Tình huống ngoại tình khiến nửa kia không khỏi giật mình..

467
tình huống ngoại tình

Tình huống ngoại tình mà văn phòng thám tử bình dương tổng hợp sau đây giúp bạn đọc có cái nhìn chân thực về cuộc sống muôn hình muôn vẻ của cuộc sống hôn nhân gia đình trong xã hội hiện nay.

Trong thời kỳ công nghệ số hiện nay, bản thân con người sáng tạo ra nó để phục vụ cho công việc, nhu cầu giải trí của mình nhưng chính họ cũng bị lôi cuốn vào vòng xoáy của nó. Gia đình là một tế bào của xã hội, họ mải mê vào kiếm tiền, giải trí cá nhân, sự quan tâm, ứng xử trong gia đình giữa vợ với chồng, giữa bố mẹ với con cái không còn được gắn kết, ở một số gia đình việc các thành viên dành thời gian ngồi chung với nhau gần như là một điều gì đó hết sức xa xỉ. Chính điều đó dẫn đến những tình huống ngoại tình khiến người đọc cũng phải cười không ra được nước mắt dưới đây:

 

tình huống ngoại tình khiến nửa kia giật mình

Tình huống ngoại tình oái ăm – văn phòng thám tử kiên giang

 

Có những ông chồng hoàn toàn không biết mình bị cắm sừng âm thầm trong suốt cuộc hôn nhân tưởng chừng như hạnh phúc của mình, cho đến khi anh phát hiện ra rằng, người bạn thân nhất của mình. Người mà anh coi như anh em trong nhà mình lại có thể ngoại tình với chính vợ anh.

Rồi đến tình huống ngoại tình trớ trêu hơn nữa, chồng trong lúc rảnh rỗi tỏ vẻ anh hùng cái gì cũng biết, cái gì cũng đã thử qua. Anh chồng khơi mào cùng các bạn bè đồng nghiệp xem phim “giải trí”, khoe anh tìm được bộ phim mới nhưng chưa có thời gian xem. Đến khi anh ngã ngửa ra khi bộ phim chỉ mới bắt đầu chạy, diễn viên nữ trong phim lại chính là…vợ của mình.

Chuyện cặp kè với người tình hơn tuổi của các cô gái trẻ hiện nay không còn là chuyện hiếm gặp. Thậm chí nó còn là xu hướng, các cô gái trẻ được chi tiền cho các khoản làm đẹp, hưởng thụ của mình hoặc có thể là quá trình thăng tiến trong công việc mà không mất sức phấn đầu, cạnh tranh với các đối thủ nặng ký khác. Đơn giản là khi cặp kè với những người đàn ông thành đạt, họ tuy đã có gia đình nhưng lại thèm của lạ, hoặc muốn có bồ nhí để chứng minh mình là người có địa vị, tiền tài. Nhưng cái nào cũng có hai mặt của nó, tình huống ngoại tình ở đây khi cô gái trẻ trong một lần cầm thử chiếc iphone 6s của người đàn ông. Cô vô tình phát hiện được mình chỉ là “mớ rau” trong hàng loạt hình ảnh “rau sạch” mà anh ta gửi cho bạn bè mình dùng thử. Ngay sau đó có lẳng lặng chủ động rời bỏ vị đại gia này kèm theo vết thương lòng mà cô không bao giờ quên được.

Đây chỉ là một vài câu chuyện trong hàng trăm tình huống ngọai tình mà văn phòng thám tử tư TNT tổng hợp ở một số trang báo mạng để độc giả có cái nhìn tổng quan về cuộc sống phong phú của các mối quan hệ gia đình, giữa nam với nữ để đạt được mục đích của mình,.. dẫn đến những câu chuyện oái ăm không khiến người ta giật mình.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty thám tử tư tại biên hòa

Share Button