Trả thù vì tình trao nhầm trái tim cho kẻ yêu mù quáng

Trả thù vì tình gần đây xuất hiện dày đặc trên các mặt báo mạng, hậu quả nó mang đến thường là gây ra án mạng nghiêm trọng. Vậy dịch vụ thám tử bình dương sẽ phân tích vào về vấn đề để bạn đọc tham khảo

Như chúng ta đã biết một vài vụ án gây hoang mang dư luận, thể hiện lối sống, đạo đức nhân cách con người bị xuống dốc. Đa phần sự việc xảy ra ở đối tượng trẻ tuổi, khi mà suy nghĩ của con người chưa được thấu đáo, thiếu sự hiểu biết pháp luật dẫn đến yêu một cách mù quáng hay còn gọi là lụy tình, giống như vụ việc tạt axit vào người tình quận 12 xảy ra gần đây là một minh chứng cho việc trả thù vì tình để lại hậu quả rất nặng nề, nữ sinh có khả năng bị mù lòa và khuôn mặt bị biến dạng vì axit. Hay mới nhất đây là vụ án xảy ra ở Dĩ An, Bình Dương, thanh niên 27 tuổi bị điều tra vì hành vi giết người do mâu thuẫn chia tay với bạn gái đã mang xăng đến nhà bạn gái với ý định thiêu sống 3 người trong ngôi nhà trọ.

 

trả thù vì tình yêu nhầm kẻ yêu mù quáng

Một vụ án trả thù vì tình. Ảnh CAND

 

Rồi đến vụ án chấn động cả nước giết cả gia đình ở Bình Phước chỉ vì trả thù vì tình của tên người yêu sát thủ đối với cô gái cả trong gia đình mà họ đã cưu mang hắn và coi như con trong gia đình.

Vậy khoảng cách giữa con người và thú vật sẽ rât mong manh đối với những kẻ không biết suy nghĩ, mù quáng trong tình yêu, rồi nếu có về chung một nhà thì kết cục cũng chẳng được hạnh phúc là trọn vẹn.

Nhất là đối với phái nữ, tình yêu luôn mang lại cho họ sức sống, sự tươi trẻ, cảm nhận thế giới một cách lạc quan, yêu đời. Nhưng tình yêu luôn có con dao hai lưỡi của nó, khi yêu ai cũng bị cuốn hút vào nó như một cơn gió xoáy nhẹ nhàng, êm ái. Í tai có thể tỉnh táo mà cảm nhận được rằng tình yêu phải vượt qua được bao nhiêu chông gai, khó khăn mới đến được với nhau. Đó là sự cảm thông, thiếu hiểu, quan tâm, lắng nghe chia sẻ từ phía nửa kia của mình, họ hoàn toàn có thể chia tay nhau nếu cảm thấy không hợp nhau mà chỉ có một phần nuối tiếc và vẫn hài lòng với quyết định của mình chứ không phải không lấy được thì đạp đổ, sự trả thì vì tình nó thật sự đáng ghê tởm!

Hãy luôn suy nghĩ thấu đáo cho chính mình khi yêu, không những để mang lại tương lai hạnh phúc cho gia đình của mình mà còn chính là để bảo về mình, bảo vệ những người thân xung quanh mình để tránh gặp phải những vụ trả thù vì tình đáng tiếc.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng dịch vụ thám tử biên hòa, thám tử kiên giang

Leave a Comment