tỷ lệ ngoại tình ở việt nam như thế nào

Tỷ lệ ngoại tình ở Việt Nam so với các nước bạn

Tỷ lệ ngoại tình nghe có vẻ như một cập nhật khá mơ hồ. Vì không nhiều người có thể thẳng thắn chia sẻ rằng tôi ngoại tình, cho các tạp chí để đưa ra mức thống kê cả. Vậy Việt Nam xếp thứ mấy trong top tỷ lệ ngoại tình

Hãy cùng văn phòng thám tử tây ninh TNT điểm qua một số báo sau đây nhé:

Ở cánh mày râu, ngoại tình thường được biết đến với rất nhiều lý do mà có thể bạn phải viết cả trang giấy cũng…chưa hết được. Nó vốn đã được coi như chuyện bình thường ở huyện, và xảy ra một cách thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Họ thường hay ra ngoài để tìm một thứ  gì đó mới lạ hơn, hay đơn giản là để thư giãn hoặc tâm sự chia sẻ. Cộng thêm vào đó sự quyến rũ của giới nữ. Đặc biệt sự chủ động “câu mồi” khiến đàn ông không cưỡng lại được.

Một trường hợp khác cũng khá nhiều đó là tỷ lệ ngoại tình. Trong thời gian ở cữ hoặc nuôi con của vợ. Đó là khoảng thời gian đó ít nhiều ảnh hưởng đến ham muốn mà không được thỏa mãn về mặt tâm sinh lý, họ khao khát và tìm mọi cách để thỏa mãn điều đó. Điều này hầu như cánh đàn ông có vợ nào cũng hiểu được điều này. Và quan trọng là cách giải quyết xử lý của mỗi người là khác nhau. Nhưng phần đa đều tìm cho mình một người khác để giải quyết nhu cầu của chính đáng đó. Một số trường hợp chỉ để giải quyết trước mắt, nhưng cũng có trường hợp bị quấn sâu vào dẫn đến mất hạnh phúc gia đình.

 

tỷ lệ ngoại tình ở việt nam

Tỷ lệ ngoại tình ở Việt Nam so với các nước bạn

Theo tổng hợp thông tin chính thống cho thấy. Trang Dating Beyond Borders trên Youtube đã phân tích. Qua 36 quốc gia, nhận định đất nước có tỷ lệ ngoại tình cao trên thế giới là Thái Lan. Vì ở đây có qúa nhiều điều kiện thuân lợi đặc biệt là khu phố đèn đỏ nổi tiếng. Đã và đang được luật pháp nước này công nhận một cách hợp pháp, các top 10 tiếp theo bao gồm Nigeria, Mỹ, Columbia,… Và cũng thật tuyệt vời khi tỷ lệ ngoại tình tại Việt Nam. Không nằm trong top này và có lẽ nó chỉ xếp thứ 19, 20.

Ở phụ nữ xu hướng ngoại tình lại hoàn toàn khác hẳn với đàn ông. Một vài lý do chính đó là hôn nhân không có tình yêu. Hoặc trong cuộc sống hôn nhân của họ không có hạnh phúc thường hay xảy ra mâu thuẫn, bất hạnh. Và thói vũ phu của những người chồng hay còn gọi bằng cụm từ “bạo hành gia đình”. Thứ ba là ngoại tình do một phút yếu lòng, phụ nữ luôn muốn được yêu chiều, cưng nựng. Do đó vì một phút giây mềm lòng nào đó do hoàn cảnh bên ngoài tác động, họ dễ dàng ngả vào lòng một người đàn ông khác.

Tuy nhiên đây chỉ là nhận định. Mang tính tương đối như trên đã phân tích, trong cuộc tình nào cũng có lý do riêng của nó. Mà chỉ những người trong cuộc mới hiểu rõ được. Chúng ta chỉ có thể đứng bên ngoài thống kê qua khảo sát, và nhận định khách quan về nó.

Bài viết được tổng hợp bởi thám tử biên hòa.

Nếu chính bạn là người đang vướng mắc chuyện ngoại tình, bạn muốn có cách giải quyết phù hợp. Hãy dành chút thời gian đọc qua bài viết này nhé : Cách xử lý người thứ ba khéo léo nhé!

 

Leave a Comment