Home Tin Tức Thám tử Giết người tới cùng chỉ vì bị phát hiện ăn trộm

Giết người tới cùng chỉ vì bị phát hiện ăn trộm

390
Giết người tới cùng

Giết người tới cùng chỉ vì đối tượng bị phát hiện ăn trộm đồ khiến dư luận xã hội không khỏi bàng hoàng. Vì sao mà đã sinh ra hình hài là một con người mà lại không có một chút gọi là nhân tính nào nếu không muốn nói là….thú vật! Văn phòng công ty thám tử bình dương trích dẫn trên thông tin của các báo mạng sau đây:

Người bị sát hại là một sinh viên năm nhất của một trường Đại học danh tiếng, cậu ra đi để lại bao hoài bão, ước mơ còn dang dở khi bước chân vào giảng đường đại học để lại sự thương tiếc của người thân gia đình, xã hội.

 

giết người tới cùng tội ác không tha thứ

Tang vật vụ án giết người (Ảnh :CAND)– thám tử kiên giang

 

Hung thủ theo CAND bắt giữ được là Chu Văn Trường  (30 tuổi trú tai Tuyên Quang) với tội danh giết người cướp tài sản. Nơi xảy ra vụ án tai số nhà 23, ngõ 165 Xuân Thủy, Hà Nội. Sau khi đột nhập hắn lấy đi một số tài sản bao gồm máy tính xách tay, điện thoại di động,.. bị phát hiện sinh viên A phát hiện, hắn chùm chăn lên nạn nhân rồi đâm liên tiếp nhiều nhát vào người nạn nhân. Rùng rợn hơn qua lời khai của hắn, thấy nạn nhân còn cử động hắn tiếp tục lấy tay bịt miệng và mũi khiến cho cậu ta không thở được mới ngưng tay.

Biết rõ hành vi tội ác sẽ luôn luôn bị pháp luật trừng trị thích đáng, lưới trời lồng lộng mà sao vẫn cố gắng thực hiện hành vi giết người tới cùng của mình, phải chăng do sự thiếu hiểu biết hay do tệ nạn xã hội khiến hắn mù quáng không làm chủ được. Đó chỉ là một phần nhỏ cái chính là sự suy đồi về đạo đức, lối sống của chính bản thân con người hắn sa ngã và không thể cải tạo được nữa. Hắn không xứng đáng là một con người!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng dịch vụ thám tử long an

Share Button