Home Tin Tức Thám tử Xử phạt người được thuê chặt tay rúng động Hà Nội thế...

Xử phạt người được thuê chặt tay rúng động Hà Nội thế nào

411

Xử phạt theo quy định của pháp luật đối với người được thuê chặt tay rúng động ở Hà Nội theo Điều 104 Bộ luật hình sự 1999. Văn phòng thám tử bình dương xin tổng hợp những tình tiết vi phạm của đối tượng  này để bạn đọc tham khảo như sau:

Ai cũng biết rằng vụ án chấn động mới đây xảy ra tại thủ đô Hà Nội, một vụ án lạ kỳ và chưa có tiền lệ tại Việt Nam. Và cả người bị hại và người được thuê gây án cho chính bị hại đều phải đối diện với mức án thích đáng đúng theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ thám tử tư kiên giang xin nêu cụ thể như sau :

 

Xử phạt người được thuê chặt tay

Thuê chặt tay chính mình –  Ảnh CAND

 

Đối với chị L.T.D (30 tuổi, trú tại phúc thọ Hà Nội ) là người bị hại sẽ bị phạt hành chính về hành vi gian dối hòng chiếm đoạt tài sản của công ty bảo hiểm theo Điều 15, nghị định 167/2013 và dĩ nhiên anh D.V.D (21 tuổi, trú tại Hà Nội) cũng liên quan và bị phạt hành chính về hành vi cung cấp thông tin sai lệch đối với cơ quan nhà nước.

Ngoài ra tại Điều 104 Bộ luật hình sự năm 1999, mặc dù được sợ đồng ý của chị D thuê chặt tay gây án tích nhưng anh D vẫn phải đối diện với mức án tù cho tội cố ý gây thương tích với tình tiết tăng nặng bao gồm gây hậu quả nghiêm trọng cho người bị hại (chặt đứt 1/3 bàn tay trái và 1/3 bàn chân trái).

Theo tổng hợp từ trang báo mạng thì Luật sư Nguyễn Anh Thơm hiện là trưởng một VPLS tại Hà Nội cho biết : Anh D sẽ chị mức án cho hành vi Thuê gây thương tích hoặc gây thương tích thuê, sau khi giám định kết quả thương tật chị D ngay cả khi tỉ lệ thương tật dưới 11%.

Bài viết được tổng hợp bởi công ty dịch vụ thám tử tư tại biên hòa

Share Button