Home Tin Tức Thám tử Hướng dẫn viên Trung Quốc nói sai sự thật xử lý mạnh...

Hướng dẫn viên Trung Quốc nói sai sự thật xử lý mạnh tay

466
hướng dẫn viên trung quốc xuyên tạc lịch sử

Hướng dẫn viên Trung Quốc được dịch vụ thám tử bình dương đề cập tới ở đây được hiểu như những người sử dụng ngôn ngữ của mình để giới thiệu quảng bá và hướng dẫn cho khách du lịch biết được tất cả thông tin về địa điểm mà mình ghé đến.

Vậy nếu để hiện tượng diễn giải xuyên tạc không đúng sự thật của HDV Trung Quốc như rất nhiều tình trạng hiện nay tràn lan trên mặt báo thì du lịch Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng xấu và hoàn toàn sai lệch trong con mắt các du khách nước ngoài. Chúng ta sẽ có những biện pháp hay chế tài xử phạt như thế nào đối với hành vi nguy hiểm này, hãy tham khảo một số thông tin cơ bản sau :

 

Hướng dẫn viên trung quốc thám tử kiên giang

Hướng dẫn viên Trung Quốc – thám tử tư tại kiên giang

 

Thứ nhất :  Do hướng dẫn viên Trung Quốc đa phần đều là hoạt động chui dưới các kẽ hở của pháp luật Việt Nam, do vậy chúng ta nên thành lập đội kiểm tra các tour bao gồm  hợp đồng, giấy phép thường xuyên và nên bất ngờ không nên theo kế hoạch sẵn sẽ dễ bị các công ty lách được.

Thứ hai : Nên lắp đặt camera trên tất cả các chuyến xe có khách du lịch Trung Quốc được truyền trực tiếp về trung tâm. Giúp chúng ta dễ dàng quản lý được hướng dẫn viên Trung Quốc diễn dải, thuyết minh trên toàn bộ hành trình chuyến đi, qua đó nếu có biểu hiện xuyên tạc sẽ có đủ bằng chứng đi kèm với chế tài xử phạt nặng răn đe.

Thứ ba : Điều quan trọng hơn cả đó vẫn là người Việt Nam, các công ty du lịch Việt Nam hầu hết muốn níu kéo khách, tranh giành lẫn nhau tạo điều kiện lỗ hổng cho phép các hướng dẫn viên Trung Quốc chui để tạo nguồn lợi cho công ty mình. Nên tuyên truyền và có biện pháp xử phạt nặng đối với những công ty hoạt động như thế này. Ví dụ như một số cửa hàng Trung Quốc công khai không phục vụ người Việt hay nguồn hàng từ nước họ nhưng được dán mác…Việt Nam.

Thứ tư : Tuyên truyền vận động xã hội, nếu quay được clip hoặc có bằng chứng về việc xuyên tạc lịch sử Việt Nam của hướng dẫn viên người Trung Quốc sẽ được tuyên dương và trả thưởng.

Trên đây là những tổng hợp về các biện pháp để khắc phục tình trạng HDV Trung Quốc xuyên tạc thông tin du lịch Việt Nam được văn phòng thám tử tư biên hòa ghi nhận và tham khảo từ nguồn báo vnexpress.net

Share Button