hậu ly hôn vợ trả thù chồng-thám tử bình dương

Hậu ly hôn vợ trả thù khiến chồng nhận cái kết đau lòng

Hậu ly hôn theo văn phòng dịch vụ thám tử bình dương ngoài yếu tố tích cực đó là vợ chồng mỗi người đều có cuộc sống của riêng mình sau cuộc hôn nhân đổ vỡ và bế tắc. Nhưng mặt tiêu cực của nó ví dụ như trong vấn đề nuôi con sau ly hôn hay quyền lợi về chia tài sản nếu không được thỏa mãn thì sẽ nảy sinh nhiều vấn đề mà chính chúng ta không lường trước được

Câu chuyện sau đây sẽ khiến người đọc không khỏi giật mình bởi kết cục đắng lòng mà người chồng nhận được sau màn trả thù của người vợ do mâu thuẫn trong việc quyền lợi nuôi con hậu ly hôn. N là trưởng phòng quản lý nhân sự với mức lương hậu hĩnh anh có với cô H một bé trai kháu khỉnh, nhưng cuộc sống hôn nhân của hai anh chị chỉ kéo dài được 5 năm, khi bé trai được 4 tuổi. Anh và vợ ra tòa yêu cầu quyền nuôi con, do con năm nay đã được 4 tuổi không thuộc quyền lợi thuộc về người mẹ nữa, và anh cũng muốn sau ly hôn cuộc sống của con anh được đảm bảo về vật chất, để cháu sống trong một môi trường hoàn hảo nhất. Anh cố gắng tìm mọi cách để giành được quyền nuôi con từ tay vợ khiến cô không biết làm gì cả chỉ biết khóc nức nở và bỏ đi vài ngày sau đó.

 

hậu ly hôn vợ trả thù chồng

Hậu ly hôn vợ trả thù chồng – thám tử tư kiên giang

 

N trở về với cuộc sống gà trống nuôi con nhưng anh được bên bố mẹ đẻ hỗ trợ chăm sóc cháu nên cũng không vất vả cho lắm. Nhưng từ lúc ly hôn và tự mình chăm con anh mới biết được sự thiếu vắng quan trọng của người phụ nữ. Người giữ lửa ấm trong một gia đình nhỏ bé. Điều đó thôi thúc con tim anh tìm kiếm cho bản thân mình một người phụ nữ và cũng để chăm sóc con của anh nữa. Và điều gì đến cũng phải đến , trong một cuộc nhậu cũng khách hàng, anh được giới thiệu cho một cô gái trẻ đẹp kém anh những 10 tuổi, lật tìm thông tin về cô gái trẻ anh mừng thầm khi biết cô vẫn còn đơn thân. Cô gái cũng bày tỏ tình cảm với anh một cách nhanh chóng có lẽ bởi vẻ đẹp nam tính, biết quan tâm yêu thương phụ nữ của anh.

Cô cũng muốn kết hôn với anh để sớm sinh thêm bé nữa cho có anh có em với con trai riêng của anh. Cuộc hôn nhân nhanh chóng được tổ chức dưới sự ủng hộ nhiệt liệt của cả hai bên gia đình cùng bạn bè cơ quan nhà trai và gái. Cuộc sống hạnh phúc viên mãn, vợ anh cũng quan tâm và coi bé trai như con đẻ của mình, một điều mà chính anh cũng chưa tưởng tượng được, vợ anh bắt đầu bàn với anh kế hoạch kinh doanh, mở spa, cửa hàng làm đẹp,..và anh đã thực sự hoàn toàn tin tưởng vào vợ mình, anh dốc vốn đầu tư cho vợ mà không mảy may quan tâm rằng chỉ có một nửa số vốn đó được sử dụng còn một nửa còn lại hoàn toàn mất tích. Sau một thời gian kinh doanh vợ anh kêu lỗ và tạo niềm tin cho anh tiếp tục còn bao nhiêu tiền bơm vốn và thậm chí cắm cả sổ đỏ để trả nợ lãi ngân hàng. Đến khi quá muộn anh mới nhận ra rằng bao nhiêu tiền tiết kiệm của mình và đến cả ngôi nhà cũng không giữ lại được, lý do khiến anh choáng ngợp đó là vợ 2 của anh chính là anh em họ hàng với vợ cũ của mình. Và đây là kế hoạch đã được vạch sẵn để cho anh vào tròng dẫn đến khuynh gia bại sản trở thành kẻ trắng tay. Và hậu ly hôn tiếp theo là đơn ly hôn đã được cô ta ký sẵn chỉ chờ anh nữa thôi, anh không hiểu vì sao hậu ly hôn, ai cũng có con đường của riêng mình rồi, trả thù,..trả thù nhau để làm gì khi người khổ chính là con cái phải chịu đựng?

Bài viết được tổng hợp bởi dịch vụ thám tử biên hòa

Leave a Comment