Đơn kiện cho hành vi ngoại tình của người chồng vô cảm

Đơn kiện ra tòa đối với nhiều bà vợ gần như là việc bất đắc dĩ phải làm do không thể chịu đựng và sống chung cùng với chồng được nữa vì nhiều lý do nhưng đa phần vẫn là lý do …ngoại tình.Văn phòng thám tử bình dương xin đưa ra câu chuyện bạn đọc như sau:

Cuộc hôn nhân giữa chị T và chồng kéo dài được 5 năm cho đến khi chị bắt đầu sinh con gái thứ hai. Bé trai đầu lòng đã được tròn 4 tuổi đang sống cùng gia đình bên ngoại, hai vợ chồng sau thời gian chung sống đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn từ công việc, chuyện học hành của con cái rồi đến cả tính tình nóng nảy hay ghen của chồng khiến chị thời gian đó trở lại đây gần như mệt mỏi và kiệt sức. Anh gần như bỏ ra ngoài sống ít khi về nhà cùng 2 mẹ con chị, để mặc chị một mình nuôi con thơ vất vả những lúc bé sốt hay quấy khóc. Đau xót hơn trong thời gian đó anh công khai ngoại tình cùng một người phụ nữ khác ở ngoài khiến người đàn bà nhỏ bé ấy gần như suy sụp hoàn toàn.

 

Đơn kiện cho hành vi ngoại tình của chồng

Đơn kiện cho hành vi ngoại tình – thám tử long an

 

Nhưng nghĩ về tương lai của con, chị dồn hết tâm huyết chăm lo, nuôi dạy con, kinh tế được gia đình ngoại trợ giúp thêm cũng phần nào chi trả bớt chi phí chi tiêu trong gia đình, vừa chăm con vừa làm việc phụ thêm kinh tế đôi lúc cũng giúp chị khẳng định bản thân mình không bị phụ thuộc vào người chồng cạn tình ấy. Nộp đơn kiện chồng ngoại tình thực ra chị cũng không muốn làm to chuyện ra nhưng anh ta chủ động đòi ly hôn để chung sống cùng người đàn bà khác, lại muốn giành quyền nuôi một trong hai đứa con rứt ruột tự mình chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ cho chúng bắt buộc chị phải lên tiếng để đòi quyền lợi cho mình.

Trước tòa người chồng liên tục cho rằng chị dối trá, không lễ phép với gia đình chồng khiến gia đình mâu thuẫn hay chị không quan tâm đến chăm sóc con cái. Chị cầm đơn kiện trong tay mà chỉ thẳng vào mặt người chồng vô tâm đối xử bạc bẽo với 2 mẹ con nói nhỏ nhẹ : “Anh chỉ cần hỏi con xem ai là người chăm sóc, nuôi dạy con. Con lớn rồi nó biết hết mọi chuyện rồi! ”. Người chồng nghe đến đó chỉ biết cúi mặt quay đi, chị muốn trong lúc toa giải quyết đơn ly hôn của anh ta sẽ nộp đơn kiện anh ta vì tội vi phạm chế độ một vợ một chồng được pháp luật quy định từ 1/7 phạt tối đa 3 năm tù để anh ta sẽ phải trả giá những gì đã gây ra cho chị và các con của mình.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử kiên giang, thám tử biên hòa

Xem thêm quy định mức phạt tù người ngoại tình

Leave a Comment