Home Tin Tức Thám tử Tình cũ tự nhiên mà tới khiến tâm trạng tôi bối rối

Tình cũ tự nhiên mà tới khiến tâm trạng tôi bối rối

453
tình cũ tự nhiên mà tới

Tình cũ nhằm chỉ mối quan hệ tình cảm đã từng có trong quá khứ khi cặp đôi còn yêu nhau. Vậy khi mà tình cũ bỗng dưng mà gặp phát sinh tình cảm trở lại thì phải làm sao? Trường hợp của văn phòng thám tử tư kiên giang xin đưa ra  sau:

Tôi là một người đàn ông đã có gia đình ở tỉnh với 2 con nhỏ, công việc văn phòng thì cũng khá nhàn nhạ, do hoàn cảnh xa nhà tôi thường cố gắng tranh thủ về vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Trường hợp éo le đã xảy ra đến với tôi như thế này, số là cơ quan tôi có cấp nhà trọ cho công nhân viên chức xa nhà ngay gần cơ quan làm việc. Tôi cũng xin ở trọ một phòng cho thoải mái về thời gian nghỉ ngơi và làm việc, cách đây ba ngày trước tôi có gặp lại một người cô gái trẻ đã lập gia đình và chưa có con. Cô gái xinh đẹp và hiền lành ấy lại chính là người yêu cũ của tôi ngày xưa, hồi đó cũng do hoàn cảnh cả hai ở xa nhau quá nên mỗi người đã quyết định chia tay nhau trong lưu luyến. Đúng là các cụ có câu nói chí phải :”Tình cũ không rủ mà tới”!

tình cũ khiến tôi bối rối

Tình cũ tự nhiên mà tới khiến tôi bối rối

Cơ quan cô ấy là cùng tòa nhà với công ty tôi, mỗi lần giờ ăn trưa ở căng tin hay café nghỉ ngơi, chúng tôi lại gặp nhau trò chuyện, ban đầu thì trao đổi công việc về sau dần nói chuyện về gia đình và cuộc sống của nhau. Mọi chuyện cứ như thế kéo dài khoảng 2 tháng tôi chợt nhận thấy tình cảm của mình có phần lay động với cô ấy. Tình cũ trong con tim trỗi dậy và cô ấy cũng thế, điều gì đến cũng phải đến xa nhà xa vợ tôi và cô ấy đã gần gũi với nhau được mấy lần và tất cả đều bí mật trong khách sạn. Việc ngoại tình  với tình cũ khiến tôi có phần nào cảm thấy không thoải mái và lo lắng sau mỗi lần như thế, nhưng thời gian ở cạnh cô ấy lại làm tôi như quên đi mệt mỏi căng thẳng sau áp lực công việc. Vậy tôi phải xử lý tình huống như thế nào? Xin cảm ơn!

Trả lời :

Theo văn phòng thám tử long an tổng hợp thì chuyện tình cảm của bạn xuất phát từ lý do tự nhiên, tình cũ không gọi mà tới. Và việc tình cảm của bạn cũng xuất phát từ con tim, và những ký ức xưa đọng lại khi chia tay mà vẫn còn quyến luyến. Cô ấy cũng vậy cả hai đều theo nhịp đập bình thường của tình cảm con người và bạn cũng gặp vấn đề xa nhà, xa vợ con nữa mà không kìm được lòng. Nhưng trong tình yêu khi chưa đến hoặc đã đến mức say đắm thì nó sẽ có giới hạn của riêng của nó. Đó là lý chí trong suy nghĩ của mỗi người, ai cũng có gia đình riêng và nhận thức một cách chín chắn và đúng đắn của mình. Chính vì vậy bạn đã cảm thấy bất an vì việc ngoại tình với tình cũ bản thân bạn biết là sẽ dẫn đến kết cục không có hậu cho cả gia đình bạn và gia đình cô ấy. Vậy khi con tim đã và đang say đắm với quyết định của nó thì sau đó vẫn còn một thứ quan trọng đó là lý trí của cá nhân mỗi người bạn ạ. Đó mới là điều quyết định.

Chúc bạn sức khỏe và có quyết định đúng đắn của mình!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử bình dương, thám tử tại tây ninh.

Share Button