ngoại tình với người yêu cũ giải quyêt như thế nào

Ngoại tình với người yêu cũ giải quyết như thế nào

Ngoại tình với người yêu cũ, là vấn đề tự mang đến rắc rối cho khổ chủ. Vì bất cứ một lý do nào bất kể, đó là chủ quan hay khách quan mang lại. Văn phòng tư vấn TNT trích dẫn bài viết sau đây :

Tôi và H từng yêu nhau được một năm.  Nhưng sau đó chia tay do H là người có tính lãng tử, và chơi bời.  Nên anh ta đã cặp với rất nhiều cô gái khác. Sáu tháng sau tôi quen được N, cuộc sống đôi lúc hay thử thách bản thân mình vậy.  Đối lập hẳn với N, anh là một người hiền lành, chịu khó và công việc khá ổn định. Và quan trọng N rất yêu tôi và tôi cũng vậy.

Tuy nhiên trong cuộc sống tình cảm chăn gối. Ở con người N lại tỏ ra khá bối rối và không hoàn toàn chủ động.  Khiến tôi không có cảm giác thỏa mãn và tâm lý không được thoải mái, sau mỗi lần quan hệ với N. Đôi lúc cảm thấy hơi hụt hẫng và buồn chán.Rồi run rủi thế nào bỗng dưng H gặp đến tôi.  Tình cờ tại một quán café sáng, trò chuyện với nhau sau lâu ngày không gặp. Và điều đáng nói tới ở đây, là bước đi sai của một người phụ nữ.

Trong lúc thiếu thốn trong quan hệ chăn gối. Tôi đã sai lầm khi quan hệ cùng với H, tuy nhiên ngoại tình với người yêu cũ. Việc chăn gối cùng H khiến tôi thỏa mãn vì H, khá thành thạo chuyện phòng the.  Trong khi ở cạnh N tôi hoàn toàn bị mất cảm giác đó. Mà chỉ có cảm giác an toàn, được nâng niu che chở thôi. Xin hỏi tôi đã có một quyết định sai lầm, và thực sự có lỗi với N.

Nhưng nếu tiếp tục ở bên N, tôi sẽ có cuộc sống tốt.  Tuy nhiên cuộc sống phòng the sẽ bị gián đoạn, còn bên H thì tôi được giải tỏa chuyện đó. Mặc dù tôi và H chỉ đến với nhau để thỏa mãn, nhu cầu tình dục chứ không hề có tình cảm gì cả.

 

ngoại tình với người yêu cũ

Ngoại tình với người yêu cũ

Trả lời :

Chào bạn.

Rất chia sẻ và đồng cảm với bạn. Nhưng ở trong hoàn cảnh này, bạn đã sai và tự gây rắc rối cho chính bản thân mình. Đó là khi buộc mình vào mối quan hệ tay ba. Ngoại tình với người yêu cũ như thế này, bạn hiểu nó nghiêm trọng như thế nào mà.  Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra và hậu quả, sẽ khiến bạn mất đi tình yêu đích thực của mình. Và chỉ còn thứ tình yêu dục vọng, chắc đến đây bạn đã hiểu.

Theo chuyên gia tư vấn. Lời khuyên ở đây là bạn nên, chấm dứt mối quan hệ với anh chàng H kia. Vì cả hai người không hề yêu nhau, đến với nhau cũng chỉ là lợi dụng nhau. Do đó tương lai chắc chắn sẽ không có được hạnh phúc. Còn về phần của N, cái quan trọng nhất là cả hai người yêu nhau thực lòng. Anh ta lại là người chăm chỉ, biết lo lắng quan tâm chăm sóc cho bạn.

Tham khảo thêm bài viết : Quay lại với tình cũ .

Bạn cũng yêu anh ấy.  Vậy đó sẽ là một tương lai hạnh phúc gia đình êm ấm đối với bạn. Còn lý do bạn đưa ra ở trên khiến chúng tôi khá bất ngờ. Đơn giản hiện nay không riêng gì N, cũng có rất nhiều chàng trai yếu đuối trong chuyện chăn gối. Bạn chia sẻ như vậy, thì có rất nhiều cách giải quyết.

Khi hai bạn đã yêu nhau, quan tâm nhau. Thì không có lẽ gì những chuyện tế nhị như vậy lại không thể giúp nhau được. Hãy chia sẻ những khó khăn thầm kín cùng nhau để giúp nhau, tận hưởng những hương vị ngọt ngào mà tình yêu ban tặng. Điều đó không có gì là khó khăn cả! Chúc bạn hạnh phúc và đưa ra quyết định sáng suốt.

Bài viết được sưu tầm bởi văn phòng thám tử tư tại biên hòa TNT

 

Leave a Comment