Đàn ông chung thủy vãn còn rất nhiều

Đàn ông chung thủy vẫn còn rất nhiều người

Đàn ông chung thủy vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em hiện nay, tuy biết rằng tìm được sẽ rất khó nhưng đó cũng là mong ước mà ai cũng muốn có  được. Văn phòng thám tử kiên giang xin chia sẻ câu chuyện sau về mẫu đàn ông chung thủy năm 2016.

Hà một cô gái mới tốt nghiệp đại học, xinh đẹp, trắng trẻo luôn là tâm điểm thu hút phái mạnh mỗi khi cô xuất hiện ở đâu đó. Thế nhưng thay vì yêu những cậu trai nhà giàu, ga lăng, đẹp trai chưa vợ cô lại bị tiếng sét ái tình đánh vào ngay cạnh anh chàng có vợ, anh nhìn cũng thuộc người trung bình cao 1m7, cân nặng 65kg, công việc ổn định, lương khá. Tình yêu tuổi trẻ nhanh chóng thúc đẩy cô vào mối quan hệ này bất chấp anh đã có vợ rồi. Cô xin vào làm công ty của anh để được làm đồng nghiệp của anh, được nhìn thấy anh mỗi ngày 8 tiếng và mục đích chính cũng là gần gũi hơn theo kiểu “đánh du kích” hay “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Cô tìm mọi cách tiếp cận với anh, trò chuyện những lúc rảnh rỗi, tâm sự những chuyện buồn vui, thậm chí lo cơm nước cho anh nếu buổi trưa anh ăn ở công ty. Tự tay làm những món ngon để vào cặp lồng cẩn thận giữ ấm để vào ngăn làm việc của anh, trong mắt đồng nghiệp cô giống như bồ nhí của anh ở phòng vậy.

Đàn ông chung thủy còn rất nhiều

Đàn ông chung thủy còn rất nhiều – thám tử long an

 

Hà làm đẹp bản thân mỗi khi có công việc, sự kiện gì ở công ty hay đi du lịch, danh lam thắng cảnh. Sắc đẹp của người con gái độ tuổi chín muồi như bông lúa non đang trổ bông khiến bao chàng trai trong công ty mê mệt vì cô. Nhưng cái cô quan tâm chỉ là anh, và anh đã không khiến cô bất ngờ vì mẫu đàn ông chung thủy mà cô đã đọc thông tin rất nhiều mà cô nghĩ sẽ chẳng bao giờ có ở cái xã hội này. Bộ bikini nóng bỏng mắt khiến các chàng trai mê mệt thì với anh lại khá bình thường hay anh đã có vợ rồi nên vậy. Không phải vậy, cô cảm nhận thấy dường như anh không thuộc về cô, giữa anh và cô đối với anh vẫn chỉ dừng lại ở mức đồng nghiệp không hơn không kém, tình yêu đơn phương ấy giúp cô hiểu người đàn ông chung thủy là như thế nào, và tại sao “lửa gần rơm” lâu ngày không cháy. Có những lúc buồn vì nhớ anh nhưng cô chỉ biết chúc mừng cho vợ anh, xinh đẹp, giỏi giang đã giữ chặt trái tim của anh không thể ai có thể động chạm được.

Bài viết tổng hợp bởi văn phòng thám tử tây ninh, thám tử tư biên hòa

Leave a Comment