hôn nhân tan vỡ

Hôn nhân tan vỡ có phải do người thứ ba gây nên?

Theo văn phòng thám tử tư long an tổng hợp ý kiến của bạn đọc thì hôn nhân tan vỡ là do người thứ ba gây nên chiếm tỉ lệ cao hơn hẳn so với phần con lại.

Vậy tại sao người chồng có đứng ngoài cuộc trong khi họ là người chủ động đi ngoại tình chứ không phải do người thứ ba cướp được hay các bà vợ hay gọi là cướp chồng.

Dĩ nhiên ai cũng hiểu cướp chồng là gì rồi, nhưng nếu thực tế như vậy thì chồng của chúng ta dĩ nhiên là một món hàng hóa cực hot trong nhà của chính mình, và luôn luôn trong trạng thái “cháy hàng”. Vậy hãy suy nghĩ lại một chút khi lúc các bà vợ bắt gặp chồng ngoại tình với một cô gái trẻ nào đó, liệu có phải cô gái kia chính là tâm bão để lên cơn giận dữ của chính bản thân mình mà lao vào đánh ghen điên cuồng, mà quên đi người đang đứng cạnh cô gái đó là chồng mình – phải chăng chính là tác nhân chính của mối tình vụng trộm này.

hôn nhân tan vỡ có phải do kẻ thứ ba

Hôn nhân tan vỡ phải chăng do kẻ thứ ba

Cũng theo một độc giả chia sẻ với văn phòng dịch vụ thám tử tây ninh thì đa phần các ông chồng khi ngoại tình đều chủ động cả, họ chán cuộc sống ở nhà, chán vợ con và đi ra ngoài để lăng nhăng với người phụ nữ khác dẫn đến hôn nhân tan vỡ. Họ phản bội một cách lén lút như ta vẫn nói bằng mặt chứ không bằng long. Í tai có thể xen vào cuộc hôn nhân đang hạnh phúc của bạn nếu như chồng bạn không là người chủ động rời bỏ trước, vậy hãy suy xét cho kỹ đừng hành động theo cơn giận dữ một cách mù quáng khiến sự việc không những chẳng giải quyết được đến đâu mà cái gốc rễ bên trong của nó vẫn còn tồn tại mãi mãi mà không dứt được.

Theo tổng hợp của thám tử TNT

Leave a Comment