phụ nữ ngoại tình vì đàn ông quá vô tâm

Phụ nữ ngoại tình nếu đàn ông quá vô tâm

Phụ nữ ngoại tình – Dịch vụ thám tử tây ninh xin đề cập đến vấn đề này qua câu chuyện của bạn đọc như sau.

Tôi một người đàn ông đã có vợ và hai đứa con nhỏ, một gia đình hạnh phúc mà bất cứ ai nhìn vào cũng đều mong muốn có được. Kinh tế khá giả, con cái học giỏi chăm ngoan. Nhưng bù lại đó công việc của tôi khá là bận rộn gần như không có thời gian rảnh rỗi.

phụ nữ ngoại tình nếu đàn ông vô tâm

Phụ nữ ngoại tình nếu đàn ông quá vô tâm

Vợ và con ở nhà tuy đầy đủ tiện nghi nhưng việc tôi không thường xuyên ở nhà khiến căn nhà không có được cái không khí đầm ấm thật đơn giản mà bao gia đình nhỏ khác đều có được. Tôi nhớ có lần vợ con đã nhắc tôi nghỉ làm một bữa để lái xe đưa cả nhà đi chơi cho thoải mái cũng như phần thưởng cho các con học giỏi có giấy khen của nhà trường. Tôi đã hứa lên hứa xuống nhiều lần mà vẫn chưa thực hiện được chỉ đến một ngày tôi gắng tranh thủ buổi sáng nghỉ việc đưa cả gia đình đi siêu thị ngay gần nhà và cũng nhanh chóng khoảng 15 phút  sau tôi đã biến mất để lại lời chào ba mẹ con chơi vui vẻ.

Người phụ nữ chung thủy sợ nhất là việc ngoại tình xảy ra trong gia đình mình vì nó có thể làm tan vỡ hạnh phúc mà họ gây dựng bấy lâu nay, làm cho con cái khổ sở, ly tán. Nhưng chính tôi cũng bất ngờ khi chính người vợ lo lắng tôi ngoại tình bên ngoài, người vợ chung thủy lại bị đẩy trở thành người phụ nữ ngoại tình. Đối với người khác chứ với vợ mình tôi hiểu hơn ai hết qua dấu hiệu vợ ngoại tình thể hiện ngay qua sinh hoạt hàng ngày của cô ấy.

Sự vô tâm của đàn ông

Tôi thực sự choáng váng, công việc dừng lại tôi xin nghỉ phép một tháng và điều này khiến cả công ty và gia đình ngỡ ngàng vì tôi được mệnh danh là “người không phổi” của công việc. Nhìn ánh mắt vợ  và con lúc này tôi mới thấy mình thật sự có lỗi vì đã không quan tâm đến tình cảm cảu gia đình. Suy nghĩ sai lầm chỉ cần có  kinh tế vợ con không thua ai cả khiến tôi mù quáng lao vào công việc. Cũng may người phụ nữ ngoại tình – vợ tôi chưa đi quá xa, “Anh xin lỗi vợ và các con nhiều, anh sẽ dành nhiều thời gian cho các con và em hơn! ”

Bài viết được tổng hợp bởi dịch vụ thám tử bình dương, dịch vụ thám tử biên hòa

Leave a Comment