Chồng ngoại tình phải chọn vợ hoặc bồ 1

Chồng ngoại tình phải chọn vợ hoặc bồ

Chồng ngoại tình đã là chuyện được thám tử bình dương chia sẻ đến khá nhiều trong các bài viết của độc giả trước đây.

Phản ứng của các bà vợ cũng đa dạng không kém như đánh ghen, ly dị,..nhưng vẫn có người muốn níu kéo lại hạnh phúc hơn đó là chọn vợ hay chọn bồ.

Câu chuyện được độc giả gửi tới như sau : Anh là đàn ông, là một người đã có gia đình, con cái vậy hà cớ sao anh vẫn muốn đi ngoại tình. Chồng ngoại tình – có lẽ tôi là một người phụ nữ khó quá à? hay anh tự cho mình cái đặc quyền được ngoại tình miễn sao là kiếm tiền thật nhiều để mang về cho gia đình. Rồi thì ngoại tình chỉ là lúc anh không làm chủ được bản thân hay sự níu kéo của bạn bè, cơ quan muốn chứng tỏ mình phải có cặp kè một em. Tất cả những lý do đó anh đừng có mang ra đây để mà biện hộ – tôi và con không thể chấp nhận điều đó được.

Chồng ngoại tình phải chọn vợ hoặc bồ

Chồng ngoại tình phải chọn vợ hoặc bồ

Trong khi vợ con ở nhà hết sức yêu thương, chiều chuộng anh, lo cho anh bữa ăn giấc ngủ, lo cho anh một gia đình hạnh phúc tràn ngập tiếng cười, và giờ đây anh lại quay lưng để chơi trò hai mặt giấu vợ con. Tôi không như nhiêu người phụ nữ có chồng ngoại tình khác, trong cơn giận dữ suy nghĩ không chín chắn họ tìm cách để giải quyết nó như đánh ghen, làm mọi chuyện vỡ lở ra để cả hai gia đình cùng biết hay ly hôn ngay sau khi phát hiện chồng ngoại tình. Nhưng không tôi cho anh quyền được lựa chọn. Một bên là gia đình và bên kia là nhân tình của anh.

Nếu anh đi với cô ta tôi cũng không ngăn cản, tôi cũng không cần anh phải nuôi con. Một bà mẹ đơn thân luôn biết tự chủ kinh tế của mình như thế nào, tôi sẽ tự nuôi con và dạy con học hành lên người. Còn nếu anh có ý định quay lại thì hãy dừng lại việc ngoại tình ngay bây giờ kẻo để nó đi quá giới hạn cho phép sẽ không bao giờ làm lại được nữa chồng ạ…

Bài viết được tổng hợp bởi thám tử tây ninh

Leave a Comment