Yêu đơn phương buồn vui đan xen

Yêu đơn phương là cách yêu mà người ta vẫn nói rằng. Lý trí không thể điều khiển được con tim, hay bộ não lúc đó nó thật sự vô dụng.

Con tim cứ rung rinh theo nhịp riêng của nó. Mà không bị chi phối bởi điều gì cả. Mặc dù mục đích cuối cùng cũng chỉ là tự làm cho bản thân mình hạnh phúc. Đó là cách mà những con người, đã và đang yêu đơn phương cảm nhận được điều đó.

Tình yêu mà chỉ một người dành tình cảm cho người khác. Mà chưa biết đối tượng có hồi đáp hay không? Họ chỉ cảm thấy có cảm giác như bước chân vào một thế giới khác. Ở cái nơi ấy họ tự cảm nhận được niềm vui. Niềm hạnh phúc đơn giản như mỗi khi thấy người ấy. Người đó làm gì trong ngày? sở thích như thế nào? hay nụ cười tỏa sáng, giọng nói ấm áp. Tất cả như một thứ ma thuật làm xua tan mọi mệt mỏi của công việc, cuộc sống hàng ngày.

Chẳng cần quan tâm tới mọi thứ xung quanh. Trái đất dường như chuyển động chậm lại. Yêu là vậy đơn giản mà cũng phức tạp lắm đó bạn ạ.

Yêu đơn phương

Yêu đơn phương có buồn có vui

Hạnh phúc là vậy nhưng nó đâu được trọn vẹn, chỉ có một nửa thôi mà. Khi những người  thổ lộ cảm xúc của mình ra cho đối phương biết. Nếu người ấy đồng ý thì quá viên mãn rồi hạnh phúc như ngập tràn gấp nhiều lần. Vậy nếu người đó không đồng ý thì vừa hụt hẫng, vừa thấy tủi thân. Vậy hóa chi là tự làm khổ mình? Tự mình tìm hạnh phúc rồi chính mình hi vọng và chờ đợi. Thậm chí là sợ vì nghe phải một câu từ chối, chẳng phải quá ngu ngốc hay sao?

tình yêu của người con trai đến sau đã vậy, thì chuyện xảy ra với người phụ nữ thì lại càng khó hơn ấy. Phụ dễ yêu mà cũng dễ tổn thương lắm!

Chính vì thế mới nói yêu mù quáng hay lụy tình,….nhưng cuộc sống là vậy. Nó tự mang đến những trải nghiệm cho bạn. Rồi một ngày có thể nó sẽ lại mang đi mọi thứ. Điều quan trọng là bạn luôn đứng vững, vượt qua bằng cách tôn trọng và luôn yêu chính bản thân mình.

Bài viết được tổng hợp bởi dịch vụ thám tử tây ninh

Leave a Comment